Kinh nghiệm tài chính cá nhân

,

Thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt

Thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt? Phương thức thanh toán truyền thống trả tiền mặt không còn là lựa chọn duy nhất trong nhịp sống hiện đại của thời bây giờ nữa. Ngày nay các loại dịch vụ từ ăn uống đến mua sắm, dịch vụ giáo dục, bảo hiểm,… đều được chi trả bằng thẻ ngân hàng. Đây là điều rất tiện lợi, nhất là đối với những người hay di chuyển xa như đi công tác, du lịch. Và có một chiếc thẻ tín dụng là sự cần thiết đối với mỗi người chúng ta. Tuy nhiên, nên mở thẻ tín dụng của ngân hàng nào là dễ nhất, tốt nhất hiện nay là điều băn khoăn của nhiều người. Vậy bạn có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cấp sau đây để quyết định lựa chọn cho mình một ngân hàng phù hợp nhất nhé.

thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt

thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt

Thẻ tín dụng là gì ?

Trước khi mở thẻ tín dụng thì khá nhiều còn rất mơ hồ vềkhái niệm thẻ tín dụng là ? chức năng dùng để làm gì ? có lợi ích không ?

Khái niệm

 • Thẻ tín dụng tiếng anh Credit Card là một loại thẻ ngân hàng thay thế cho việc thanh toán trực tiếp. Người Chủ thẻ không cần phải trả tiền mặt ngay sau khi mua hàng. Vì khi đó, Ngân hàng sẽ ứng trước một khoản tiền cho họ (người bạn) và Chủ thẻ sẽ thanh toán lại sau cho ngân hàng khoản giao dịch. Thẻ tín dụng có chức năng cho phép khách hàng “trả dần” số tiền thanh toán trong tài khoản như hình thức vay trước trả sau.. Tuy nhiên, khi đến hạn sao kê bạn sẽ phải trả khoản thanh toán tối thiểu trước ngày đáo hạn đã ghi rõ trên bảng sao kê. Thẻ tín dụng còn chức năng tịch vụ tiện ích như mua sắm, giải trí, du lịch…

Chức năng của thẻ tín dụng

Thanh toán khi mua hàng

 • Ví dụ: Bạn làm thẻ tín dụng Mastercard. Khi đi du lịch hay công tác ở nước ngoài, bạn không cần đổi ngoại tệ, không cần mang tiền mặt, chỉ cần dùng thẻ tín dụng Mastercard là bạn có thể chi trả cho mọi chi tiêu mua sắm, ăn uống, giải trí (tại các điểm thanh toán có logo Mastercard)… thậm chí rút tiền mặt trong trường hợp cấp thiết.

Mua hàng online

 • Hiện nay, hầu hết các website thương mại điện tử đều có chương trình khuyến mãi, giảm giá ưu đãi cho các giao dịch thanh toán bằng thẻ tín dụng.
 • Ví dụ: Ưu đãi 20% dành cho chủ thẻ tín dụng VPBank khi thanh toán tại Lazada, Adayroi,…

Vay tiền theo thẻ tín dụng trong ngắn hạn

 • Vay theo thẻ tín dụng là hình thức vay tín chấp dành cho cá nhân đang đi làm hưởng lương hoặc chủ doanh nghiệp. Với điều kiện thẻ tín dụng có hạn mức từ 15 triệu đồng trở lên.

Hiện nay, tại Việt Nam, thẻ tín dụng được phân ra làm 3 loại thẻ gồm:

 • Thẻ tín dụng Cash Back
 • Thẻ tín dụng Rewards
 • Thẻ tín dụng Visa Travel

Vậy thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt, nên mở thẻ tín dụng ngân hàng nào?

 • Dựa trên sự so sánh thẻ tín dụng các ngân hàng trên cơ sở những tiêu chí nhất định như: độ uy tín, độ bảo mật, lãi suất, hạn mức, phí thường niên của thẻ tín dụng, chính sách ưu đãi, OnCredit tổng hợp 10 ngân hàng làm thẻ tín dụng tốt nhất 2019 để người dùng có thể tìm được nơi phù hợp với mình.

Có nên làm thẻ thẻ tín dụng ?

Nếu bạn là con người của thời đại công nghệ, số hóa thì bạn nên sở hữu ngay cho mình 1 thẻ tín dụng. Nên làm thẻ tín dụng bởi các lợi ích như dưới đây :

 • Sở hữu thẻ tín dụng bạn sẽ cảm thấy an tâm vì tiền luôn nằm trong ví bạn.
 • Thanh toán linh hoạt, bạn có thể thanh toán hóa đơn, mua vé máy bay,… với giá ưu đãi.
 • Ưu đãi bất tận khi mua sắm tại các siêu thị, trung tâm thương mại, trang thương mại điện tử lớn.
 • Thanh toán trong và ngòai nước với thẻ tín dụng quốc tế Mastercard/Visa.
 • An toàn , bảo mật cao : Bạn không phải mang tiền mặt trong người, thẻ tín dụng có tính bảo mật cao không sợ đánh cắp thông tin , nếu mất thẻ hãy gọi ngay cho ngân hàng sẽ phong tỏa tài khoản kịp thời.
 • Khách hàng được ngân hàng ưu đãi trả không lãi suất 45 – 55 ngày (tùy thuộc vào ngân hàng bạn mở). Sau khoảng thời gian này bạn có thể chọn hình thức trả hết hoặc trả một phần.

Hy vọng với những thông tin mà bài viết mang lại đã có thể giúp bạn lựa chọn được ngân hàng nào nên mở thẻ tín dụng dễ nhất, tốt nhất hiện nay. Chúc bạn có những quyết định đúng đắn cho sự chi tiêu và kiểm soát tài chính hợp lý!

Read More
,

Bảo hiểm thai sản liberty là gì

Bảo hiểm thai sản Liberty đang là sản phẩm được rất nhiều ông bố bà mẹ quan tâm vì nó giúp khách hàng tham gia bảo hiểm- các mẹ có được những trải nghiệm chăm sóc sức khỏe sinh sản của bạn cũng như của đứa trẻ bé bỏng đang sắp được gia đình bạn chào đón.

Bạn đang có kế hoạch mang thai và bạn cũng đang có mong muốn mua bảo hiểm thai sản thì chắc  chắn bảo hiểm thai sản Liberty là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn và gia đình bạn

Bảo hiểm thai sản liberty là gì

Bảo hiểm thai sản liberty là gì

Lợi ích và quyền lợi từ bảo hiểm thai sản liberty 2019

 • Bảo hiểm thai sản được tạo ra nhằm giải quyết những nhu cầu có liến quan đến sức khỏe sinh sản của mẹ và sức khỏe của bé trước, trong và sau khi bé chào đời. Đây là loại hình bảo hiểm rất tiện lợi nhờ quyền lợi bảo vệ lên tới hàng tỷ đồng, có thể khám chữa bệnh ở nước ngoài (24h )
 • Gói bảo hiểm này đem tới cho khách hàng quyền lợi được hưởng lên đến 40-110 triệu, áp dụng cho cả hình thức sinh mổ và sinh thường. Bên cạnh những quyền lợi mà mẹ được hưởng thì gói bảo hiểm cũng chi trả cho toàn bộ chi phí chăm sóc bé trong vòng 30 ngày sau khi bé chào đời.

Độ tuổi tham gia bảo hiểm

 • Đây là bảo hiểm tự nguyện dành cho  phụ nữ từ 18 tuổi đến 45 tuổi đang có kế hoạch mang thai. Ngoài ra thì một vài đối tượng có nhu cầu sử dụng cần được tư vấn rõ ràng và cụ thể về gói bảo hiểm thai sản này sẽ được dịch vụ tư vấn khách hàng hỗ trợ hoặc khách hàng có thể đến tận nơi để dễ dàng trao đổi.

Quyền lợi bảo hiểm

 • Là việc điều trị trước khi sinh, khi sinh, sau khi sinh và sẩy thai, hoặc phá thai bắt buộc, hoặc các biến chứng phát sinh từ việc Người được bảo hiểm mang thai đối với việc sinh thường hoặc sinh phức tạp và chi phí chăm sóc trẻ sau khi sinh được thực hiện trong Bệnh viện.

Thời gian tối đa được bảo hiểm cho việc chăm sóc trẻ sơ sinh trong bệnh viện nói chung là năm (05) ngày tính từ ngày sinh; trường hợp điều trị nội trú cho bệnh xảy ra trong vòng 30 ngày sau khi sinh thì thời gian được bảo hiểm tối đa là 30 ngày sau khi sinh.

Nếu được bao gồm trong Hợp đồng bảo hiểm thì quyền lợi bảo hiểm này chỉ được áp dụng cho các trường hợp mang thai mà ngày sinh em bé thực tế ít nhất là 12 tháng sau ngày đăng ký quyền lợi bảo hiểm của Người được bảo hiểm, trừ trường hợp chấm dứt mang thai do hư thai hoặc phá thai vì lý do y tế. Quyền lợi Chăm sóc thai sản được bảo hiểm khi việc mang thai này bắt đầu sau 90 ngày kể từ khi Người được bảo hiểm đăng ký quyền lợi bảo hiểm này

Chi phí bảo hiểm thai sản Liberty

Hiện tại, bảo hiểm thai sản Liberty đang cung cấp 2 gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho mẹ bầu bao gồm: Bảo hiểm sức khỏe tiêu chuẩn Liberty Medicare và Bảo hiểm sức khỏe cao cấp Liberty Healthcare cho khách hàng tự do lựa chọn gói sản phẩm bảo hiểm sao cho phù hợp  với nhu cầu cũng như tài chính kinh tế.

– Gói bảo hiểm sức khỏe tiêu chuẩn của bảo hiểm thai sản Liberty Medicare có mức chi phí và mức thanh toán cho thai sản như sau:

 • Chi phí dao động khoảng 4-8 triệu/ người ( tham gia gói M3, M4)
 • Giới hạn bảo hiểm tối đa được thanh toán là 40 triệu cho toàn bộ các chi phí trước và sau khi sinh, chi phí cho những rủi ro như chi phí điều trị  do hư thai, nạo phá thai, tất cả những biến chứng phát sinh từ việc mangh thai và bao gồm cả chi phí cho em bé trong 30 ngày

– Gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp của bảo hiểm thai sản Liberty Healthcare có mức chi phí và mức thanh toán cho thai sản như sau:

 • Chi phí dao động trên 12- 25 triệu. Bạn cần phải chọn vùng địa lý để tính phí
 • Giới hạn bảo hiểm tối đa được thanh toán lên tới 110 triệu cho toàn bộ các chi phí trước và sau khi sinh, chi phí cho những rủi ro như chi phí điều trị  do hư thai, nạo phá thai, tất cả những biến chứng phát sinh từ việc mangh thai và bao gồm cả chi phí cho em bé trong 30 ngày

Lưu ý khi mua bảo hiểm thai sản liberty

Bảo hiểm thai sản là gói bảo hiểm có thời gian chờ. Thời gian chờ bảo hiểm thai sản là khoảng thời gian từ khi mua bảo hiểm thai sản đến ngày em bé được chào đời. Nếu trong thời gian chờ mà khách hàng sinh con thì sẽ bảo hiểm thai sản sẽ không có hiệu lực. Khi đó mẹ bầu sẽ không được hưởng bất kì quyền lợi gì từ bảo hiểm. Vậy nên mẹ bầu phải lưu ý thời gian chờ của Bảo hiểm Liberty để mua bảo hiểm thai sản

Thời gian chờ của gói bảo hiểm thai sản Liberty là 12 tháng rất phù hợp cho kế hoạch mang thai của các cặp vợ chồng. Có nghĩa là trong khoảng thời gian chờ 12 tháng đó nếu khách hàng có  phát sinh bất cứ vấn đề gì về sức khỏe thai sản, chi phí điều trị hay chi phí nằm viện đều không được hố trợ từ bảo hiểm thai sản. Và cũng có nghĩa sau 12 tháng đó thì bạn sẽ được hưởng toàn bộ quyền lợi của bảo hiểm thai sản.

Read More
,

Đăng ký làm thẻ ATM Agribank nhanh chóng

Đăng ký làm thẻ ATM Agribank Online giúp khách hàng được sở hữu tài khoản ngân hàng nhanh chóng, không cần tới các điểm giao dịch của ngân hàng

Khoa học – công nghệ phát triển, việc thực hiện các giao dịch ngân hàng cũng ngày càng dễ dàng và nhanh chóng hơn. Trước đây, khi muốn mở thẻ tín dụng hay đăng ký dịch vụ ngân hàng bạn phải đến trực tiếp và chờ đợi, có khi đến hàng giờ với những thủ tục phức tạp. Giờ đây, bạn đã có thể đăng ký thẻ ATM Agribank online vô cùng nhanh chóng và tiện lợi, mọi lúc mọi nơi.

Đăng ký làm thẻ ATM Agribank nhanh chóng

Đăng ký làm thẻ ATM Agribank nhanh chóng

Thẻ ATM Agribank là gì?

 • Thẻ ATM là một trong những dịch vụ trọng yếu mà bất cứ ngân hàng nào cũng đều phát hành. Ngân hàng Agribank đã phát hành thẻ ATM theo những quy định về chất lượng và quy chuẩn chung kèm theo các dịch vụ tài chính ưu đãi riêng của ngân hàng.
 • Thẻ ATM liên kết trực tiếp với tài khoản ngân hàng Agribank của bạn giúp đem lại nhiều tính năng tiện ích, cung cấp đến khách hàng các tính năng giao dịch như rút tiền, chuyển tiền thông qua hệ thống các cây ATM.

Hơn thế nữa khi sở hữu chiếc thẻ ATM khách hàng có thể chi trả cho những hóa đơn và chi tiêu cho các mục đích cá nhân với số tiền có sẵn trong tài khoản mà không cần mang quá nhiều tiền mặt. Tất cả các tính năng này mang lại sự tiện dụng, hữu ích khi khách hàng có thể giải quyết các vấn đề thanh toán cá nhân ở bất cứ nơi nào chỉ với một chiếc thẻ nhỏ gọn.

Với loại thẻ ghi nợ nội địa là một trong những hình thức thẻ phổ biến nhất, ngân hàng Agribank cung cấp cho người dùng các dịch vụ như rút tiền, chuyển tiền, truy vấn thông tin, đổi mã PIN, in sao kê,… ngay tại các cây ATM của 43 ngân hàng trên toàn quốc liên kết với ngân hàng Agribank và tại hơn 14.000 điểm ATM trên toàn quốc chấp nhận giao dịch thẻ ATM của Agribank.

Ngoài ra ngân hàng Agribank đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng thông thường với hạn mức giao dịch tương đối hấp dẫn với 25 triệu đồng/ ngày và 20 triệu đồng/ ngày đối với hình thức chuyển khoản. Với hạn mức như trên ngoài việc đáp ứng nhu cầu chi tiêu cơ bản mà còn có thể dễ dàng kiểm soát và phòng tránh các trường hợp rủi ro xảy ra.

Kèm với đó dịch vụ bảo mật và đảm bảo an toàn của thẻ ATM Agribank tương đối cao, ngân hàng cung cấp các dịch vụ thông báo qua SMS (SMS Banking) để giúp khách hàng nhận biết mọi thay đổi đối với tài khoản ngân hàng của mình và những giao dịch bất thường để giảm thiểu tối đa rủi ro cho khách hàng.

Làm Thẻ ATM Agribank cần những gì?

Bộ hồ sơ Làm thẻ ATM khá đơn giản, Khách hàng chỉ cần cung cấp và hoàn thành các loại giấy tờ, phí giao dịch như sau:

 • Cung cấp Giấy tờ CMND.
 • Cung cấp một ảnh 3×4 cm
 • Điền thông tin vào “Giấy đề nghị phát hành kiêm Hợp đồng sử dụng thẻ ghi nợ” do Ngân hàng cung cấp (nếu là Khách hàng cá nhân)
 • Nộp phí phát hành thẻ: 50.000VND đối với Khách hàng thường và 30.000 VND nếu Khách hàng là học sinh/sinh viên.

Các lưu ý:

 • Agribank chỉ mở thẻ cho Khách hàng đủ 18 tuổi trở lên.
 • Trường hợp Khách hàng là doanh nghiệp, muốn mở thẻ ATM cho cán bộ nhân viên thuộc Công ty cần sử dụng mẫu “ Hợp đồng sử dụng thẻ ghi nợ”

Thủ tục làm thẻ ngân hàng Agribank

Thủ tục làm thẻ ATM ngân hàng Agribank rất đơn giản chỉ cần, đến ngân hàng bạn nớ mang theo các loại giấy tờ:

 • Xin giấy đề nghị mở tài khoản cá nhân từ nhân viên ngân hàng và điền đủ thông tin theo yêu cầu
 • Nộp giấy đề nghị mở thẻ cùng với 2 ảnh thẻ 3×4 cho nhân viên ngân hàng
 • Trình giấy CMND gốc để xác minh chủ thẻ mở.
 • Nộp lệ phí mở thẻ 50 nghìn
 • Nhận biên lai thu tiền và giấy hẹn từ nhân viên ngân hàng.
 • Tầm khoảng 2 tuần khách hàng sẽ nhận được thẻ ATM, sau khi nhận thẻ khách hàng lưu ý nên đến cây ATM để đổi mã pin và kích hoạt thẻ.

Bên cạnh thẻ ghi nợ trong nước và quốc tế thì agribank còn phát hành thẻ tín dụng trong nước và quốc tế hiệu Visa/ mastercard đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng.

Đến đây, bạn đã biết làm thẻ atm agribank cần những gì chưa. Đối với thẻ tín dụng sẽ cần nhiều thủ tục và điệu kiện hơn do đó chúng tôi sẽ đề cập chi tiết hợn trong bài tiếp theo nhé.

Read More
,

Những điều cần biết về thẻ tín dụng ANZ

Thẻ tín dụng anz là một trong những ngân hàng nước ngoài đầu tiên hoạt động tại Việt Nam từ năm 1993. Với mạng lưới 8 điểm giao dịch tại hai thành phố lớn Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, ANZ Việt Nam hiện cung cấp các dịch vụ Ngân hàng Bán lẻ và Quản lý Tài sản, Dịch vụ Tài chính Tiêu dùng, Dịch vụ Tài chính cho Doanh nghiệp, các Tổ chức và Định chế Tài chính và khối khách hàng công.

Những điều cần biết về thẻ tín dụng ANZ

Những điều cần biết về thẻ tín dụng ANZ

Vì sao tôi nên chọn thẻ tín dụng ANZ?

 • Được hoàn tiền không giới hạn cho mọi chi tiêu
 • Được ưu đãi tại hơn 2.200 đối tác của chương trình ANZ Spot trên toàn Châu Á Thái Bình Dương
 • Chủ thẻ ANZ Platinum và chủ thẻ ANZ Travel Platinum được tặng gói bảo hiểm du lịch với mức bảo hiểm lên đến 500.000 USD và được giảm 50% phí ra sân tại 6 câu lạc bộ golf hàng đầu tại Việt Nam
 • Chủ thẻ ANZ Travel Platinum có thể tích luỹ dặm bay để đổi lấy những chuyến bay miễn phí và được sử dụng miễn phí phòng chờ VIP tại hơn 850 sân bay trên thế giới

Tôi có đủ điều kiện mở thẻ tín dụng ANZ?

Điều kiện đăng ký

 • Từ 18 tuổi trở lên
 • Hộ khẩu tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, hoặc Bình Dương
 • Thẻ ANZ Chuẩn: thu nhập hàng tháng từ 8 triệu đồng trở lên
 • Thẻ ANZ Vàng: thu nhập hàng tháng từ 16 triệu đồng trở lên
 • Thẻ ANZ Platinum, thẻ ANZ Travel Platinum: thu nhập hàng tháng từ 20 triệu đồng trở lên

Chứng từ cần thiết

Đối với khách hàng là công nhân viên:

 • CMND/Hộ chiếu
 • Hộ khẩu/KT3/Đơn xin xác nhận tạm trú (Thẻ Tạm trú hoặc Thẻ Thường trú đối với người nước ngoài)
 • Hợp đồng lao động bao gồm chức vụ, mức lương, và thời hạn hợp đồng
 • Sao kê tài khoản ngân hàng để biết được mức lương 3 tháng gần nhất

Đối với khách hàng tự kinh doanh:

 • CMND/Hộ chiếu
 • Hộ khẩu/KT3/Đơn xin xác nhận tạm trú (Thẻ Tạm trú hoặc Thẻ Thường trú đối với người nước ngoài)
 • Giấy phép kinh doanh (tối thiểu 2 năm)
 • Sở hữu thẻ tín dụng tại các ngân hàng khác/Sổ hồng hoặc tài khoản ký quỹ
 • Các sản phẩm khác của ANZ?

Vay tín chấp ANZ

 • ANZ cho các cá nhân vay tín chấp đến 10 tháng lương, tối đa 500 triệu đồng, nếu thu nhập hàng tháng từ 8 triệu đồng trở lên và chuyển khoản qua ngân hàng. Lãi suất cho vay là 20%/năm
Read More
,

Các loại thẻ bidv chi tiết nhất 2019

Thông tin chi tiết các loại thẻ tín dụng BIDV đang phổ biến trên thị trường giúp khách hàng có được những kiến thức cần thiết về thẻ tín dụng để đưa ra một sự lựa chọn phù hợp.

Tính tới thời điểm hiện tại, BIDV phát hành tất cả 8 dòng thẻ tín dụng phù hợp với tất cả đối tượng khách hàng từ người có thu nhập chưa cao cho tới nhóm khách hàng thân thiết được BIDV đặc biệt quan tâm. BIDV cũng là 1 trong những ngân hàng có chất lượng sản phẩm thẻ tín dụng và dịch vụ tốt nhất do khách hàng đánh giá.

 [···]

Read More
,

Thanh toán thẻ tín dụng hsbc

Ngân hàng HSBC là một trong những ngân hàng đem lại nhiều phương thức thanh toán thẻ tín dụng HSBC nhất so với sản phẩm thẻ tín dụng các ngân hàng khác trên thị trường.

Thanh toán thẻ tín dụng HSBC là việc chủ thẻ cần thực hiện để hoàn trả số tiền bản thân đã chi tiêu qua thẻ cùng với các khoản lãi và phí phát sinh.

Với tầm vóc là ngân hàng nước ngoài lớn trên thế giới, HSBC đem đến cực nhiều tiện ích khi chi tiêu, mua sắm và thanh toán cho chiếc thẻ tín dụng. Cụ thể, bạn có tới 5 cách để thanh toán thẻ như sau:

 [···]

Read More
,

Giờ làm việc ngân hàng acb

Trong bài viết này chúng ta sẽ đi tìm hiểu về thông tin giờ làm việc ngân hàng ACB, thời gian mở cửa ngân hàng Á Châu Bank, đây là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm, những khách hàng đang sử dụng ngân hàng ACB để thực hiện việc giao dịch, thanh toán….

 [···]

Read More
,

Bí kíp đầu tư tiền nhàn rỗi hiệu quả có thể bạn chưa biết

Đầu tư tiền nhàn rỗi hiệu quả luôn là niềm mong muốn lớn nhất của mọi gia đình. Với số tiền tích lũy được, bạn không nên để nó nằm yên một chỗ mà hãy chọn cách đầu tư để sinh lời. Vậy tiền nhàn rỗi nên làm gì? Phải làm sao để chọn cho mình một hướng đầu tư an toàn và hiệu quả cao? Bài viết dưới đấy sẽ giúp bạn đi tìm câu trả lời phù hợp nhất.

 [···]

Read More
,

Điều kiện làm thẻ tín dụng các ngân hàng

Điều kiện mở thẻ tín dụng các ngân hàng.Sản phẩm thẻ tín dụng ngân hàng VPBank là một trong các dịch vụ ngân hàng được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay bởi các sản phẩm này đều hướng đến các đối tượng khách hàng khác nhau, có sự phân khúc phù hợp với nhu cầu và tình hình tài chính của khách hàng. Do đó, mong muốn của khách hàng trong việc sở hữu một chiếc thẻ tín dụng VPBank ngày càng tăng cao. Nhằm giúp khách hàng có được các thông tin hữu ích nhất.

 [···]

Read More
,

Gửi tiền ngân hàng nào đảm bảo nhất

Gửi tiền ngân hàng nào đảm bảo nhất chính là một phần tiền do người dân tích cóp được và gửi vào ngân hàng mới mục đích sinh lời trong điều kiện an toàn cao nhất. Do đó, tính đảm bảo của tiền gửi tiết kiệm luôn là yếu tố hàng đầu trong quá trình các khách hàng lựa chọn ngân hàng để gửi tiền. Hiện nay, các ngân hàng luôn cung ứng các gói gửi tiết kiệm với lãi suất áp dụng cùng với với các chính sách đi kèm vô cùng hấp dẫn nhằm thu hút các khách hàng gửi tiền tại đây. Nhằm giúp các khách hàng có được các cách gửi tiền và đánh giá được xem gửi tiền ngân hàng nào đảm bảo nhất hiện nay?

 [···]

Read More