Những thông tin cần biết về dịch vụ internet banking Sacombank

Những thông tin cần biết về dịch vụ internet banking Sacombank

Internet Banking Sacombank là nội dung chính mà bài viết này muốn đề cập đến. Làm các nào để đăng ký Internet Banking của hệ thống ngân hàng Sacombank. Tất cả đều được trình bày chi tiết trong bài viết này.

Dịch vụ internet banking mang tới cho khách hàng rất nhiều tiện ích vượt trội và hiện nay tất cả các ngân hàng tại Việt Nam đều đã cung cấp dịch vụ này đến khách hàng của mình. Trong bài viết này CMMI sẽ giúp bạn tìm hiểu về cách đăng ký sử dụng Sacombank internet banking.

Hướng dẫn đăng ký internet banking Sacombank 

Để đăng ký dịch vụ internet banking của ngân hàng Sacombank khách hàng cần phải chuẩn bị CMND/CCCD/hộ chiếu bản gốc. 

Sau đó hãy đến các chi nhánh hoặc phòng giao dịch của ngân hàng Sacombank và khai báo thông tin cá nhân vào phiếu đăng ký dịch vụ theo mẫu lưu ý các thông tin bạn khai báo phải đảm bảo chính xác. Khai báo thông tin xong bạn bạn gửi lại nhân viên ngân hàng để được hoàn thiện việc đăng ký dịch vụ. 

Một điều quan trọng các bạn cần biết đó là hiện tại khách hàng sẽ không thể thực hiện đăng ký internet banking Sacombank online mà chỉ có thể đăng ký trực tiếp tại ngân hàng.

Cách sử dụng internet banking Sacombank

Khách hàng sau khi đăng ký dịch vụ internet banking thành công sẽ được ngân hàng cấp cho tài khoản gồm tên đăng nhập và mật khẩu. Để sử dụng các tính năng của dịch vụ này các bạn hãy truy cập vào website chủ ngân hàng và đăng nhập internet banking Sacombank bằng tài khoản đã được cấp.

Khi các bạn đã đăng nhập thành công thì có thể sử dụng các tiện ích theo nhu cầu của mình. Sau đây chúng tôi hướng dẫn một số tính năng được sử dụng nhiều nhất.

Cách truy vấn số dư tài khoản: Các bạn chọn tab Tài khoản trên thanh công cụ rồi chọn tài khoản mà mình muốn kiểm tra số dư.  

Cách chuyển tiền: Muốn chuyển tiền qua internet banking các bạn chọn tab Giao dịch sau đó chọn các mục chuyển tiền theo yêu cầu gồm:

  • Chuyển tiền trong hệ thống là chuyển tiền trong cùng ngân hàng Sacombank
  • Chuyển tiền ngoài hệ thống là chuyển tiền từ tài khoản của Sacombank sang ngân hàng khác. 
  • Chuyển tiền hoặc nhận tiền bằng điện thoại di động: bạn có thể chuyển tiền cho người khác và rút tiền tại cây Atm mà không cần thẻ.
  • Chuyển tiền tới thẻ Visa/MasterCard

Gửi tiết kiệm online: Các bạn chọn tab Tài khoản trên thanh công cụ sau đó chọn tiền gửi có kỳ hạn và chọn mục Mở tài khoản tiền gửi trực tuyến. Sau đó bạn bọn các thông tin về số tiền gửi, phương thức lĩnh lãi, kỳ hạn gửi rồi xác nhận gửi trước khi nhận mã OTP để hoàn tất việc gửi tiết kiệm.

Dịch vụ internet banking của Sacombank mang đến nhiều tiện lợi ưu việt cho khách hàng hơn nữa phí internet banking Sacombank cực kỳ hợp lý chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho chúng ta trong cuộc sống hiện đại. 

>> Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách đăng ký Internet Banking Vietcombank.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *