Hướng dẫn đăng ký sử dụng Internet Banking ACB Online

Hướng dẫn đăng ký sử dụng Internet Banking ACB Online

ACB là ngân hàng đang nhận được sự yêu thích của đông đảo khách hàng hiện nay và hiện tại ACB đã có hệ thống mạng lưới chi nhánh rộng khắp cả nước. Một trong những dịch vụ mang đến cho khách hàng nhiều ưu điểm vượt trội nhất đó chính là dịch vụ Internet Banking ACB. Nội dung bài viết hôm nay CMMI sẽ cùng bạn tìm hiểu về cách đăng ký sử dụng dịch vụ internet banking của ngân hàng ACB.

Tìm hiểu về dịch vụ Internet Banking ACB

-1- Dịch vụ ACB Online

ACB Online là dịch vụ Internet Banking áp dụng trên nền tảng website. Khách hàng sẽ sử dụng tài khoản đã đăng ký để đăng nhập trên đường dẫn http://online.acb.com.vn/. Mọi chức năng của một ngân hàng điện tử sẽ được thực hiện trên website.

-2- ACB Mobile Banking

ACB Mobile Banking là ứng dụng ngân hàng điện tử sử dụng trên thiết bị di động. Người dùng chỉ cần tải ứng dụng trên các nền tảng hệ điều hành IOS và Android. Ứng dụng ACB mBanking mang lại nhiều tiện ích và chức năng hữu ích trong các giao dịch phổ biến như thanh toán hoá đơn, chuyển tiền, giao dịch chứng khoán, nạp tiền,…

Điều kiện và cách đăng ký internet banking ACB

1/ Điều kiện đăng ký

Điều kiện để được đăng ký internet banking ACB là khách hàng phải đủ 15 tuổi trở lên và có CMND/CCCD/Hộ chiếu còn thời hạn sử dụng. Ngoài ra khách hàng phải có tài khoản ngân hàng ACB.

2/ Hướng dẫn đăng ký ACB Internet Banking

Hiện nay ngân hàng ACB không cung cấp hình thức đăng ký trực tuyến vì vậy nếu các bạn muốn sử dụng dịch vụ internet banking thì hãy đến trực tiếp các chi nhánh hoặc phòng giao dịch của ACB và mang theo CMND/CCCD/Hộ chiếu đến để đăng ký. Trình tự đăng ký như sau:

Bước 1: Các bạn đến các chi nhánh/phòng giao dịch gần nhất của ngân hàng ACB

Bước 2: Gặp nhân viên ngân hàng yêu cầu đăng ký dịch vụ internet banking và xuất trình CMND/CCCD/Hộ chiếu của mình

Bước 3: Điền các thông tin vào form của ngân hàng, lưu ý các thông tin phải đảm bảo chính xác. Nếu khách hàng chưa có tài khoản tại ACB thì bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ mở tài khoản.

Bước 4: Cung cấp số điện thoại cá nhân để nhận các thông tin về tài khoản mà ngân hàng sẽ gửi đến.

Hoàn thành các bước này bạn sẽ có tài khoản để đăng nhập internet banking ACB và có thể sử dụng các tính năng của dịch vụ này.

Một lưu ý cho khách hàng khi đến đăng ký đó là hãy chú ý thời gian làm việc của ngân hàng và đi vào giờ hành chính để không làm mất thời gian của bạn. Bạn có thể liên hệ đến Hotline ACB trước để nắm rõ những thông hơn.

(Nguồn: https://vaytienaz.com/cong-cu-tai-chinh/internet-banking-acb.html)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *