Điều kiện làm thẻ tín dụng các ngân hàng

Điều kiện làm thẻ tín dụng các ngân hàng

Điều kiện mở thẻ tín dụng các ngân hàng.Sản phẩm thẻ tín dụng ngân hàng VPBank là một trong các dịch vụ ngân hàng được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay bởi các sản phẩm này đều hướng đến các đối tượng khách hàng khác nhau, có sự phân khúc phù hợp với nhu cầu và tình hình tài chính của khách hàng. Do đó, mong muốn của khách hàng trong việc sở hữu một chiếc thẻ tín dụng VPBank ngày càng tăng cao. Nhằm giúp khách hàng có được các thông tin hữu ích nhất.

điều kiện mở thẻ tín dụng

Tiện ích nổi bật sản phẩm thẻ tín dụng VPBank 2019

Thẻ tín dụng là một trong các công cụ thanh toán phổ biến được tin dùng hiện nay. Nó cho phép khách hàng chi tiêu cho các nhu cầu cá nhân trong hạn mức cho phép. Do đó, nó có thể đáp ứng nhanh chóng nhu cầu cần tiền cho các giao dịch của khách hàng, giúp khách hàng thu về các lợi nhuận nhanh chóng.

Hiện nay, VPBank đã phát hành rất nhiều các loại thẻ hướng đến các đối tượng khách hàng có mức thu nhập và các nhu cầu sử dụng tiền khác nhau như thẻ tín dụng Number 1, thẻ tín dụng Platinum Priority, thẻ tín dụng đồng thương hiệu Mobifone - VPBank, thẻ tín dụng VPBank StepUP, thẻ tín dụng VPLady,… Hầu hết các thẻ tín dụng này đều mang những lợi ích thiết thực cho khách hàng khác nhau, nhưng cơ bản, khi sử dụng thẻ tín dụng này, khách hàng sẽ được:

  • Hưởng ưu đãi miễn lãi suất thẻ tín dụng trong vòng tối đa là 45 ngày, đối với một số loại thẻ có thể là 55 ngày.
  • Thẻ tín dụng của VPBank được chấp nhận giao dịch tại 29 triệu địa điểm trên hơn 150 quốc gia.
  • Hạn mức tín dụng lớn: Khách hàng có thể sử dụng các hạn mức từ 30 triệu đồng đến hơn 1 tỷ đồng tùy vào các loại thẻ tín dụng khác nhau.
  • Khách hàng sẽ được cấp tối đa 3 thẻ thẻ phụ.
  • Khách hàng đồng thời có thể sử dụng thẻ tín dụng để rút tiền măt. Tuy nhiên do thẻ tín dụng được phát hành không nhằm mục đích sử dụng vào việc này, nên lãi suất mà khách hàng cần chịu có thể sẽ cao hơn.
  • Khách hàng có thể sử dụng thẻ tín dụng VPBank để cho các mục đích như mua sắm, khách sạn, du lịch,.. với hơn 700 đối tác của VPBank.
  • Khách hàng đồng thời cũng sẽ được hỗ trợ trả góp 0% đối với thẻ tín dụng VPBank.

Hiện nay, để làm thẻ tín dụng VPBank khách hàng cần là người Việt Nam hoặc công dân nước ngoài từ 18 tuổi trở lên và có đầy đủ giấy tờ chứng minh nhân thân và thu nhập. Cùng với đó, VPBank cũng đưa ra yêu cầu cụ thể về mức thu nhập hàng tháng đối với từng loại thẻ tín dụng.

Thủ tục làm thẻ tín dụng VPBank mới nhất 2019

  • Khách hàng khi đã đáp ứng được các điều kiện vể thu nhập để mở thẻ có thể nhanh chóng hoàn thiện các thủ tục cần thiết nhằm sở hữu cho mình một chiếc thẻ tín dụng VPBank tiện ích nhất. Hồ sơ làm thẻ tín dụng VPBank bao gồm:
  • Giấy tờ tùy thân của khách hàng: Các giấy tờ này sẽ bao gồm bản sao CMND/ Hộ chiếu còn hiệu lực (cần có bản chính để đối chiếu), bản sao Hộ khẩu thường trú/ KT3 (kèm theo bản chính để đối chiếu),
  • Giấy tờ chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động bản sao(kèm theo bản chính để đối chiếu), quyết định nâng lương bổ nhiệm, giấy đăng kí kinh doanh, sao kê tài khoản lương 03 tháng gần nhất, Phiếu lương, bảng kê lương, xác nhận lương (Áp dụng cho khách hàng đang làm việc tại các cơ quan nhà nước).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *