Lãi suất vay mua nhà vietcombank

Lãi suất vay mua nhà vietcombank

Vay tiền mua nhà Vietcombank luôn là một trong những chủ đề được quan tâm của mọi người, và là một lựa chọn hàng đầu của người dân Việt Nam khi có nhu cầu vay ngân hàng mua nhà hiện nay bởi thương hiệu ngân hàng uy tín, quen thuộc, độ phủ sóng rộng với hệ thống chi nhánh khắp mọi miền đất nước.

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) là ngân hàng TMCP vốn Nhà nước và là thương hiệu ngân hàng uy tín, hoạt động đa lĩnh vực, cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ tài chính hàng đầu quen thuộc với mọi người dân Việt Nam.

Lãi suất vay mua nhà VietcomBank

Vietcombank - một trong bốn đại gia trên thị trường tài chính ngân hàng Việt Nam. Mọi người nghĩ rằng rất khó để có được số tiền khổng lồ này từ người dân. Đọc bài viết sau để tìm hiểu về cơ chế và chính sách cho vay mua nhà của ngân hàng.

Giới hạn vay thếchấp của Việt Nam

Hợp tác với ngân hàng của bạn trong một ngân hàng thương mại cổ phần, thế chấp của Vietcombank sẽ được hỗ trợ với mức giá và thời gian thuận lợi:

 • Cho vay mua nhà của Việt Nam: 70% giá trị tài sản, thời gian vay dài nhất là 15 năm
 • Cho vay mua ô tô: 70% giá trị tài sản được bảo lãnh, thời hạn cho vay lên tới 5 năm
 • Vay mượn nhà ở cho các dự án trực thuộc, nhà ở xã hội: tài trợ tới 70% giá trị tài sản được bảo lãnh, vay tới 20 năm

Đăng ký vay tiền mua nhà tại Vietcombank

Thông thường đối với một ngân hàng cho vay mua nhà thì sử dụng hình vay thế chấp căn nhà chuẩn bị mua. Ngân hàng Vietcombank cũng sử dụng hình thức này để đảm bảo cho gói vay. Một tài liệu thế chấp cho vay hoàn chỉnh bao gồm bốn phần: tài liệu pháp lý, tài liệu tài chính, hồ sơ thế chấp và hồ sơ sử dụng vốn.

+ Văn bản pháp lý

 • Thẻ ID nhân dân, người vay và đăng ký tài khoản bên liên quan (ví dụ: người vay, người bảo lãnh, …)
 • Đăng ký kết hôn hoặc bằng chứng về tình trạng hôn nhân
 • Bằng chứng về mối quan hệ của khách hàng với các bên liên quan.

+ Hồ sơ tài chính

Tài liệu chứng minh nguồn thu nhập của khách hàng

Thông qua thu nhập tiền lương, khách hàng cung cấp hợp đồng lao động, phiếu lương hoặc giấy chứng nhận lương và phiếu lương mang con dấu đỏ của công ty.

Thông qua thu nhập sản xuất và kinh doanh, khách hàng cung cấp đăng ký kinh doanh hoặc chứng khoán, khách hàng thương mại xác nhận thay thế tổ chức kinh doanh, báo cáo tài chính, báo cáo thu nhập và chi phí.

Một số thương nhân cá nhân có hoặc không có đăng ký kinh doanh có thể thay thế chứng chỉ của chính quyền địa phương tại nơi khách hàng tiến hành các hoạt động sản xuất và kinh doanh. Tuy nhiên, đối với doanh thu từ sản xuất và hoạt động, Viecombank yêu cầu các công ty thương mại và sản xuất phải có hơn 12 tháng thời gian hoạt động và chủ doanh nghiệp có kinh nghiệm trong lĩnh vực này ít nhất 3 năm và trong báo cáo thuế 3 năm gần nhất Không có tổn thất trong báo cáo tài chính.

+ Hồ sơ tài sản

Sách đỏ hoặc sổ hồng có thanh khoản, khả năng chuyển nhượng bình thường, không có tranh chấp hoặc kiện tụng khi đăng ký vay.

Đăng ký xe, đăng ký xe.

Hợp đồng mua bán căn hộ/nhà công chứng.

+ Tài liệu chứng minh mục đích vay

Để có được tài trợ từ Vietcombank, khách hàng được yêu cầu cung cấp tài liệu chứng minh mục đích của khoản vay. Viet phố không quá khắt khe về hồ sơ, nhưng về mục đích, các ngân hàng chỉ tài trợ cho khách hàng vay vốn mua nhà hoặc vay mua ô tô.

Nếu khách hàng không chứng minh được mục đích của khoản vay hoặc mục đích của khoản vay không rõ ràng, việc từ chối khoản vay mua nhà là điều rất bình thường.

Tìm hiểu về lãi suất và hồ sơ vay mua nhà vietcombank:

Lãi suất vay mua nhà Vietcombank:

Ngân hàng TMCP Vietcombank thuộc nhóm những ngân hàng hàng đầu thị trường về lãi suất vay ngân hàng mua nhà ưu đãi cực thấp với 4 gói vay sau:

 • Gói 1: Lãi suất ưu đãi 12 tháng đầu 9%/năm
 • Gói 2: Lãi suất ưu đãi 24 tháng đầu 9.2%/năm
 • Gói 3: Lãi suất ưu đãi 36 tháng đầu 9.8%/năm
 • Gói 4: Lãi suất ưu đãi 60 tháng đầu 10.2%/năm

Có thể nói,Ngân hàng Vietcombank là ngân hàng nhà nước duy nhất trên thị trường hiện nay cho vay mua nhà ưu đãi với lãi suất cố định trong thời gian dài tới 60 tháng (5 năm). Thêm vào đó, lãi suất sau thời gian ưu đãi ban đầu tại Vietcombank sẽ thả nổi theo lãi suất trên thị trường, được điều chỉnh chênh với lãi suất tiết kiệm 24 tháng 3.5% trung bình ở mức 10.5% cực thấp so với hầu hết các ngân hàng đặc biệt là ngân hàng trong nước.

 Tham khảo ngay: vay 500 triệu mua nhà, mỗi tháng chỉ trả 12 triệu

Sản phẩm cho vay mua nhà Vietcombank đa dạng tùy theo mục đích vay của khách hàng

Các sản phẩm vay mua nhà được triển khai tại Vietcombank hiện nay gồm có: Cho vay xây sửa nhà, Ngôi nhà mơ ước, Gia đình thịnh vượng, Cho vay mua nhà dự án và Hỗ trợ cho cay mua nhà ở xã hội/thương mại. Mỗi hình thức cho vay sẽ có chính sách áp dụng riêng về hạn mức vay, điều kiện thu nhập và thời gian vay tối đa đối với khách hàng.

Hồ sơ vay mua nhà Vietcombank ra sao:

Khách hàng cần phải chuẩn bị thủ tục vay mua nhà trả góp Vietcombank đầy đủ tương ứng với từng hình thức vay vốn. Các giấy tờ cơ bản được yêu cầu gồm có:

 • Hợp đồng mua bán nhà cần phải được công chứng/ Chứng thư định giá (trường hợp vay mua nhà)
 • Giấy phép xây dựng và/hoặc Hợp đồng xây dựng (trường hợp vay xây sửa nhà)
 • Hợp đồng mua bán nhà ký với chủ đầu tư dự án với trường hợp vay mua nhà dự án
 • Giấy xác nhận của đơn vị công tác về nơi công tác và thực trạng về nhà ở (theo mẫu)

**Thêm nữa là giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vay vốn khác phù hợp với mục đích vay mua nhà của ngân hàng Vietcombank, vay bù đắp tài chính, vay tiền để xây sửa nhà theo từng giai đoạn

 • CMND/hộ chiếu, Sổ hộ khẩu/Giấy chứng nhận tạm trú của người vay và của bên bảo lãnh
 • Giấy đăng ký kết hôn/chứng nhận độc thân
 • Giấy tờ đề nghị vay vốn mua nhà (theo mẫu của Vietcombank)
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập
 • Giấy tờ về tài sản bảo đảm

Hy vọng với thông tin về Cách vay tiền mua nhà Vietcombank lãi suất ưu đãi nhất được cập nhật bên trên sẽ giúp các khách hàng tham khảo được thông tin hữu ích nhất và tìm được phương án vay phù hợp và sớm hoàn thành dự định mua nhà/đất của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *