Blog

Lãi suất vay mua nhà vietcombank 1

Lãi suất vay mua nhà vietcombank

Vay tiền mua nhà Vietcombank luôn là một trong những chủ đề được quan tâm của mọi người, và là một lựa chọn hàng đầu của người dân Việt Nam khi có nhu cầu vay mua nhà hiện nay bởi thương hiệu ngân hàng uy tín, quen thuộc, độ phủ sóng rộng với hệ thống chi nhánh khắp mọi miền đất nước.

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) là ngân hàng TMCP vốn Nhà nước và là thương hiệu ngân hàng uy tín, hoạt động đa lĩnh vực, cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ tài chính hàng đầu quen thuộc với mọi người dân Việt Nam.

vay-tien-mua-nha-vietcombank

Hướng dẫn vay tiền mua nhà vietcombank

Tìm hiểu về lãi suất và hồ sơ vay mua nhà vietcombank:

Lãi suất vay mua nhà Vietcombank:

Ngân hàng TMCP Vietcombank thuộc nhóm những ngân hàng hàng đầu thị trường về lãi suất vay mua nhà ưu đãi cực thấp với 4 gói vay sau:

 • Gói 1: Lãi suất ưu đãi 12 tháng đầu 9%/năm
 • Gói 2: Lãi suất ưu đãi 24 tháng đầu 9.2%/năm
 • Gói 3: Lãi suất ưu đãi 36 tháng đầu 9.8%/năm
 • Gói 4: Lãi suất ưu đãi 60 tháng đầu 10.2%/năm

Có thể nói,Ngân hàng Vietcombank là ngân hàng nhà nước duy nhất trên thị trường hiện nay cho vay mua nhà ưu đãi với lãi suất cố định trong thời gian dài tới 60 tháng (5 năm). Thêm vào đó, lãi suất sau thời gian ưu đãi ban đầu tại Vietcombank sẽ thả nổi theo lãi suất trên thị trường, được điều chỉnh chênh với lãi suất tiết kiệm 24 tháng 3.5% trung bình ở mức 10.5% cực thấp so với hầu hết các ngân hàng đặc biệt là ngân hàng trong nước.

Sản phẩm cho vay mua nhà Vietcombank đa dạng tùy theo mục đích vay của khách hàng

Các sản phẩm vay mua nhà được triển khai tại Vietcombank hiện nay gồm có: Cho vay xây sửa nhà, Ngôi nhà mơ ước, Gia đình thịnh vượng, Cho vay mua nhà dự án và Hỗ trợ cho cay mua nhà ở xã hội/thương mại. Mỗi hình thức cho vay sẽ có chính sách áp dụng riêng về hạn mức vay, điều kiện thu nhập và thời gian vay tối đa đối với khách hàng.

Hồ sơ vay mua nhà Vietcombank ra sao:

Khách hàng cần phải chuẩn bị thủ tục vay mua nhà trả góp Vietcombank đầy đủ tương ứng với từng hình thức vay vốn. Các giấy tờ cơ bản được yêu cầu gồm có:

 • Hợp đồng mua bán nhà cần phải được công chứng/ Chứng thư định giá (trường hợp vay mua nhà)
 • Giấy phép xây dựng và/hoặc Hợp đồng xây dựng (trường hợp vay xây sửa nhà)
 • Hợp đồng mua bán nhà ký với chủ đầu tư dự án với trường hợp vay mua nhà dự án
 • Giấy xác nhận của đơn vị công tác về nơi công tác và thực trạng về nhà ở (theo mẫu)

**Thêm nữa là giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vay vốn khác phù hợp với mục đích vay mua nhà của ngân hàng Vietcombank, vay bù đắp tài chính, vay tiền để xây sửa nhà theo từng giai đoạn

 • CMND/hộ chiếu, Sổ hộ khẩu/Giấy chứng nhận tạm trú của người vay và của bên bảo lãnh
 • Giấy đăng ký kết hôn/chứng nhận độc thân
 • Giấy tờ đề nghị vay vốn mua nhà (theo mẫu của Vietcombank)
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập
 • Giấy tờ về tài sản bảo đảm

Hy vọng với thông tin về Cách vay tiền mua nhà Vietcombank lãi suất ưu đãi nhất được cập nhật bên trên sẽ giúp các khách hàng tham khảo được thông tin hữu ích nhất và tìm được phương án vay phù hợp và sớm hoàn thành dự định mua nhà/đất của mình.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *