Kiểm tra chi nhánh tài khoản vietcombank

Kiểm tra chi nhánh tài khoản vietcombank

Hướng dẫn kiểm tra chi nhánh tài khoản vietcombank làm sao biết tài khoản thẻ ATM thuộc chi nhánh nào của ngân hàng: Vietcombank, Agribank hay ngân hàng nào đó được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Khi thực hiện giao dịch chuyển tiền cho một số tài khoản khác hoặc kiểm tra lại số tài khoản của mình, các bạn buộc phải cung cấp lại thông tin chi nhánh mở tài khoản thẻ ATM của bạn.

Bài viết này chủ yếu cung cấp đầy đủ những hướng dẫn chi tiết cách bạn kiểm tra làm sao biết tài khoản thẻ ATM thuộc chi nhánh nào của ngân hàng: Vietcombank, BIDV, Techcombank, VPbank để bất cứ khách hàng đang dùng thẻ ATM của ngân hàng nào cũng có thể kiểm tra lại toàn bộ thông tin về chi nhánh mở thẻ của mình. Việc biết được chi nhánh ngân hàng chi tiết sẽ giúp các bạn thực hiện các giao dịch như chuyển tiền ngân hàng được chính xác hơn.

Một ngân hàng sẽ có nhiều chi nhánh, mỗi chi nhánh lại có nhiều Phòng giao dịch khác nhau, vì vậy, các ngân hàng thương lấy tên quận, huyện để đặt tên cho chi nhánh, tuy nhiên, một số chi nhánh lại lấy tên chi nhánh khác tên quận, huyện. Vì vậy, các bạn cần nắm bắt được cách kiểm tra làm sao biết tài khoản thẻ ATM thuộc chi nhánh nào của ngân hàng: Vietcombank, Agribank để biết chính xác nhất.

kiểm tra chi nhánh tài khoản vietcombank

Kiểm tra chi nhánh tài khoản vietcombank:

Liên hệ đến hỏi tổng đài ngân hàng Vietcombank:

  • Hiện nay, các ngân hàng đều có một số tổng đài để khách hàng sử dụng thẻ ATM có thể gọi đến để được hỗ trợ, tư vấn giải đáp những dịch vụ mà ngân hàng vietcombank đang cung cấp như tổng đài Vietcombank, tổng đài BIDV hay bất cứ ngân hàng nào. Khi bạn liên hệ đến số tổng đài Vietcombank hay các tổng đài các ngân hàng khác, các bạn nên nói rõ nội dung cần tư vấn là kiểm tra chi nhánh ngân hàng theo thẻ ATM bạn đang giữ để được nhân viên hỗ trợ tốt nhất.

Sau đây là số điện thoại tổng đài ngân hàng của một số ngân hàng lớn tại Việt Nam hiện nay:

  • ATM Vietcombank: 1900 54 54 13
  • ATM Viettinbank: 1900.545412
  • ATM ACB: 1900 54 54 86
  • ATM Agribank: 1900558818
  • ATM BIDV: 19009247
  • ATM Techcombank: 1800 588 822
  • ATM Đông Á: 1900545464
  • ATM Sacombank: 1900 5555 88

 

Kiểm tra tài khoản thẻ ATM thuộc chi nhánh nào của ngân hàng nào qua website của các ngân hàng

Các ngân hàng sẽ có hệ thống website riêng và trên website luôn cung cấp đầy đủ thông tin các chi nhánh của ngân hàng tại các địa điểm, sau đó, khách hàng cũng có thể kiểm tra được chi nhánh ngân hàng mở thẻ của mình.

Kiểm tra tài khoản thẻ ATM thuộc chi nhánh nào của ngân hàng qua các phòng giao dịch, chi nhánh ngân hàng

Các bạn có thể đi đến trực tiếp các chi nhánh làm việc của ngân hàng, phòng giao dịch ngân hàng Vietcombank, Vietinbank, Techcombank, SeaBank, BIDV,… để nhờ nhân viên hỗ trợ thông tin về chi nhánh mở thẻ. Khi đi, các bạn nhớ đem theo các giấy tờ cần thiết như chứng minh nhân dân để xác nhận chủ sở hữu tài khoản và thẻ ATM đang sử dụng.

Cuối cùng sau bài viết này thì các bạn đã biết cách kiểm tra làm sao biết tài khoản thẻ ATM thuộc chi nhánh nào của ngân hàng, theo đó, bạn có thể áp dụng cách kiểm tra với bất cứ ngân hàng nào mà bạn đang sử dụng. Biết được thông tin về chi nhánh mở thẻ sẽ giúp các bạn cung cấp được thông tin chính xác nhất khi thực hiện giao dịch chuyển tiền, nhận tiền thông qua hệ thống Internet Banking các ngân hàng hoặc gửi trực tiếp qua số tài khoản ngân hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *