Giờ làm việc ngân hàng acb

Giờ làm việc ngân hàng acb

Trong bài viết này chúng ta sẽ đi tìm hiểu về thông tin giờ làm việc ngân hàng ACB, thời gian mở cửa ngân hàng Á Châu Bank, đây là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm, những khách hàng đang sử dụng ngân hàng ACB để thực hiện việc giao dịch, thanh toán….

giờ làm việc ngân hàng acb

Giờ làm việc ACB, thời gian mở cửa

* Giờ làm việc hành chính, giờ làm việc ACB

Mặc định giờ làm việc của ngân hàng Á Châu - ACB sẽ luôn mở cửa theo hai phiên buổi sáng và buổi chiều. Bên cạnh đó, giờ làm việc hầu như chính là giờ mở cửa.

  • Giờ Làm Việc Buổi Sáng: Từ 7h30 - 11h30 .
  • Giờ Làm Việc Buổi Chiều: Từ 13h00 - 16h30 .

* Giờ làm việc ngoài giờ ngân hàng ACB

Hiện nay ACB là một trong số ít các ngân hàng hỗ trợ người dùng, khách hàng của mình tới giao dịch ngoài giờ, và thời gian, giờ làm việc ACB như sau:

  •  Sáng Thứ 7: Từ 7h30 - 11h30 . Chiều Thứ 7 Và Chủ Nhật Nghỉ .
  • Giờ Làm Việc Ngoài Giờ Vào Dịp Tết, Ngày Lễ: Ngân hàng ACB sẽ nghỉ giao dịch như nhiều các tổ chức khác (ngoại trừ một số chi nhánh và phòng giao dịch đặc biệt).

Tuy nhiên với một vai chi nhánh đặc biệt sau chúng ta sẽ có thời gian giờ làm việc ACB như sau:

  • Khu vực Thành Phố Hà Nội: Chi nhánh Nội bài sẽ hoạt động, giờ làm việc từ T2 tới Chủ Nhật với một thời gian giao dịch kéo dài từ 8h00 - 19h00 .
  • Khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh : Chi nhánh Maximark Cộng Hòa và Cống Quỳnh có thêm giờ làm việc từ 7h30 - 20h30 (Chủ Nhật).

Thông tin giải đáp giờ làm việc ACB

Ngoài ra, các bạn có thể lựa chọn một trong số những cách liên lạc thông qua đường dây nóng, hỗ trợ khách hàng ACB sau đây:

  • Điện thoại: 08.38247247 (Hotline) hoặc 1800.577.775 (đầu số cho dịch vụ khách hàng ưu tiên)
  • Tổng đài: 1900.545.486
  • Website: http://www.acb.com.vn/
  • Email: [email protected].

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về thông tin giờ làm việc ACB, thời gian mở cửa và làm việc tại ngân hàng ACB - Á Châu Bank đang được rất nhiều người sử dụng tin tưởng lựa chọn và thực hiện các giao dịch nhan, gọn và thuận tiện.

Bên cạnh đó, còn có rất nhiều ngân hàng khác cũng khiến nhiều khách hàng phải lo lắng về thời gian làm việc, giờ làm việc sẽ được 9Mobi.vn liên tục cập nhật trong các bài viết tiếp theo, các bạn có thể tiếp tục tham khảo thêm các bài viết khác như giờ làm việc SCB nếu như đang theo dùng, đang là khách hàng của ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *