Đăng ký làm thẻ ATM Agribank nhanh chóng

Đăng ký làm thẻ ATM Agribank nhanh chóng

Đăng ký làm thẻ ATM Agribank Online giúp khách hàng được sở hữu tài khoản ngân hàng nhanh chóng, không cần tới các điểm giao dịch của ngân hàng

Khoa học - công nghệ phát triển, việc thực hiện các giao dịch ngân hàng cũng ngày càng dễ dàng và nhanh chóng hơn. Trước đây, khi muốn mở thẻ tín dụng hay đăng ký dịch vụ ngân hàng bạn phải đến trực tiếp và chờ đợi, có khi đến hàng giờ với những thủ tục phức tạp. Giờ đây, bạn đã có thể đăng ký thẻ ATM Agribank online vô cùng nhanh chóng và tiện lợi, mọi lúc mọi nơi.

Đăng ký làm thẻ ATM Agribank nhanh chóng

Thẻ ATM Agribank là gì?

 • Thẻ ATM là một trong những dịch vụ trọng yếu mà bất cứ ngân hàng nào cũng đều phát hành. Ngân hàng Agribank đã phát hành thẻ ATM theo những quy định về chất lượng và quy chuẩn chung kèm theo các dịch vụ tài chính ưu đãi riêng của ngân hàng.
 • Thẻ ATM liên kết trực tiếp với tài khoản ngân hàng Agribank của bạn giúp đem lại nhiều tính năng tiện ích, cung cấp đến khách hàng các tính năng giao dịch như rút tiền, chuyển tiền thông qua hệ thống các cây ATM.

Hơn thế nữa khi sở hữu chiếc thẻ ATM khách hàng có thể chi trả cho những hóa đơn và chi tiêu cho các mục đích cá nhân với số tiền có sẵn trong tài khoản mà không cần mang quá nhiều tiền mặt. Tất cả các tính năng này mang lại sự tiện dụng, hữu ích khi khách hàng có thể giải quyết các vấn đề thanh toán cá nhân ở bất cứ nơi nào chỉ với một chiếc thẻ nhỏ gọn.

Với loại thẻ ghi nợ nội địa là một trong những hình thức thẻ phổ biến nhất, ngân hàng Agribank cung cấp cho người dùng các dịch vụ như rút tiền, chuyển tiền, truy vấn thông tin, đổi mã PIN, in sao kê,… ngay tại các cây ATM của 43 ngân hàng trên toàn quốc liên kết với ngân hàng Agribank và tại hơn 14.000 điểm ATM trên toàn quốc chấp nhận giao dịch thẻ ATM của Agribank.

Ngoài ra ngân hàng Agribank đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng thông thường với hạn mức giao dịch tương đối hấp dẫn với 25 triệu đồng/ ngày và 20 triệu đồng/ ngày đối với hình thức chuyển khoản. Với hạn mức như trên ngoài việc đáp ứng nhu cầu chi tiêu cơ bản mà còn có thể dễ dàng kiểm soát và phòng tránh các trường hợp rủi ro xảy ra.

Kèm với đó dịch vụ bảo mật và đảm bảo an toàn của thẻ ATM Agribank tương đối cao, ngân hàng cung cấp các dịch vụ thông báo qua SMS (SMS Banking) để giúp khách hàng nhận biết mọi thay đổi đối với tài khoản ngân hàng của mình và những giao dịch bất thường để giảm thiểu tối đa rủi ro cho khách hàng.

Làm Thẻ ATM Agribank cần những gì?

Bộ hồ sơ Làm thẻ ATM khá đơn giản, Khách hàng chỉ cần cung cấp và hoàn thành các loại giấy tờ, phí giao dịch như sau:

 • Cung cấp Giấy tờ CMND.
 • Cung cấp một ảnh 3×4 cm
 • Điền thông tin vào “Giấy đề nghị phát hành kiêm Hợp đồng sử dụng thẻ ghi nợ” do Ngân hàng cung cấp (nếu là Khách hàng cá nhân)
 • Nộp phí phát hành thẻ: 50.000VND đối với Khách hàng thường và 30.000 VND nếu Khách hàng là học sinh/sinh viên.

Các lưu ý:

 • Agribank chỉ mở thẻ cho Khách hàng đủ 18 tuổi trở lên.
 • Trường hợp Khách hàng là doanh nghiệp, muốn mở thẻ ATM cho cán bộ nhân viên thuộc Công ty cần sử dụng mẫu “ Hợp đồng sử dụng thẻ ghi nợ”

Thủ tục làm thẻ ngân hàng Agribank

Thủ tục làm thẻ ATM ngân hàng Agribank rất đơn giản chỉ cần, đến ngân hàng bạn nớ mang theo các loại giấy tờ:

 • Xin giấy đề nghị mở tài khoản cá nhân từ nhân viên ngân hàng và điền đủ thông tin theo yêu cầu
 • Nộp giấy đề nghị mở thẻ cùng với 2 ảnh thẻ 3×4 cho nhân viên ngân hàng
 • Trình giấy CMND gốc để xác minh chủ thẻ mở.
 • Nộp lệ phí mở thẻ 50 nghìn
 • Nhận biên lai thu tiền và giấy hẹn từ nhân viên ngân hàng.
 • Tầm khoảng 2 tuần khách hàng sẽ nhận được thẻ ATM, sau khi nhận thẻ khách hàng lưu ý nên đến cây ATM để đổi mã pin và kích hoạt thẻ.

Bên cạnh thẻ ghi nợ trong nước và quốc tế thì agribank còn phát hành thẻ tín dụng trong nước và quốc tế hiệu Visa/ mastercard đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng.

Đến đây, bạn đã biết làm thẻ atm agribank cần những gì chưa. Đối với thẻ tín dụng sẽ cần nhiều thủ tục và điệu kiện hơn do đó chúng tôi sẽ đề cập chi tiết hợn trong bài tiếp theo nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *