Các loại thẻ bidv chi tiết nhất 2019

Các loại thẻ bidv chi tiết nhất 2019

Thông tin chi tiết các loại thẻ tín dụng BIDV đang phổ biến trên thị trường giúp khách hàng có được những kiến thức cần thiết về thẻ tín dụng để đưa ra một sự lựa chọn phù hợp.

Tính tới thời điểm hiện tại, BIDV phát hành tất cả 8 dòng thẻ tín dụng phù hợp với tất cả đối tượng khách hàng từ người có thu nhập chưa cao cho tới nhóm khách hàng thân thiết được BIDV đặc biệt quan tâm. BIDV cũng là 1 trong những ngân hàng có chất lượng sản phẩm thẻ tín dụng và dịch vụ tốt nhất do khách hàng đánh giá.

các loại thẻ bidv

Các loại thẻ bidv

Thẻ tín dụng BIDV VISA Flexi

  • Thẻ tín dụng BIDV Flexi nằm trong bộ sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế mang thương hiệu VISA của BIDV, BIDV Flexi được đánh giá là sản phẩm tối ưu dành cho đối tượng khách hàng trẻ tuổi.
  • Tích hợp nhiều tiện ích vượt trội, với công nghệ bảo mật bằng Chip theo chuẩn EMV và các dịch vụ ưu đãi hỗ trợ toàn diện, BIDV Flexi sẽ cùng bạn tận hưởng cuộc sống dù ở Việt Nam hay bất kì nơi nào trên thế giới.

Thẻ tín dụng BIDV VISA Precious

  • Mong muốn thể hiện bản thân và vươn tới những điều tốt đẹp luôn là mong muốn bậc nhất của mỗi người. Mong muốn đó càng mạnh mẽ khi mọi người đang được sống trong kỷ nguyên công nghệ, kỷ nguyên của những sản phẩm công nghệ tiên tiến. Nhận thức được mong muốn đó, BIDV đã cho ra đời sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế VISA hạng Vàng mang thương hiệu BIDV Precious.
  • Không chỉ là một chiếc thẻ đặc biệt thông minh, BIDV Precious còn gây ấn tượng sâu sắc bởi hai chữ Lộc Phát cách điệu nổi bật trên nền vàng sang trọng, giàu tính thẩm mỹ và mang nhiều ý nghĩa với người Á Đông, xứng đáng là hình ảnh đại diện cho đẳng cấp và phong cách của bạn.

Thẻ tín dụng BIDV VISA ManU

Sản phẩm thẻ tín dụng đồng thương hiệu BIDV - Manchester United Visa sẽ chính thức được phát hành rộng rãi bắt đầu từ ngày 25/4/2013. Đây là sản phẩm đánh dấu sự hợp tác chính thức và độc quyền của Manchester United – Câu lạc bộ bóng đá có số lượng người hâm mộ lớn nhất thế giới với BIDV.

Không chỉ là phương tiện thanh toán tiện ích, thẻ tín dụng đồng thương hiệu BIDV - Manchester United như chiếc cầu nối giúp người hâm mộ Manchester United tại Việt Nam có thể đến gần hơn với câu lạc bộ bóng đá yêu thích của mình bằng những ưu đãi đặc biệt và duy nhất như:

Cơ hội được trực tiếp cổ vũ Manchester United thi đấu tại Nhà hát của những giấc mơ:

Tham gia chương trình tích lũy điểm thưởng để đồng hành cùng Manchester United chinh phục chức vô địch Giải bóng đá Ngoại hạng Anh

Tận hưởng các ưu đãi đặc biệt từ Manchester United khi thanh toán bằng thẻ đồng thương hiệu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *