Vay mua nhà Vietcombank

Vay mua nhà Vietcombank

Vietcombank – một trong bốn đại gia trên thị trường tài chính ngân hàng Việt Nam. Mọi người nghĩ rằng rất khó để có được số tiền khổng lồ này từ người dân. Đọc bài viết sau để tìm hiểu về cơ chế và chính sách cho vay mua nhà của ngân hàng.

Vietcombank – Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam

Logo thương hiệu V quen thuộc của VietBank thể hiện những chiến thắng của chiến thắng.

vay mua nhà vietcombank

Vietphong, trước đây là Cục Quản lý Ngoại hối của Ngân hàng Quốc gia Việt Nam, là ngân hàng duy nhất có thể giao dịch với nước ngoài và thực hiện thanh toán từ giai đoạn đầu của ngành ngân hàng. Hy sinh.

Sau hơn 50 năm thành lập và phát triển, Vietkut đã phát triển để trở thành mười ngân hàng hàng đầu về tổng vốn và tổng lợi nhuận hàng năm của các ngân hàng thương mại nhà nước.

Viet lao có ba công ty thành viên: Công ty cho thuê tài chính Việt Nam (VCBL), Ngân hàng thương mại nước ngoài Việt Nam (VCBS), Liên doanh quản lý đầu tư chứng khoán VietBank (VSBF)

Giới hạn thế chấp của Việt Nam

Hợp tác với ngân hàng của bạn trong một ngân hàng thương mại cổ phần, thế chấp của Vietkut sẽ được hỗ trợ với mức giá và thời gian thuận lợi:

  • Cho vay mua nhà của Việt Nam: 70% giá trị tài sản, thời gian vay dài nhất là 15 năm
  • Cho vay mua ô tô: 70% giá trị tài sản được bảo lãnh, thời hạn cho vay lên tới 5 năm
  • Vay mượn nhà ở cho các dự án trực thuộc, nhà ở xã hội: tài trợ tới 70% giá trị tài sản được bảo lãnh, vay tới 20 năm

Đăng ký thế chấp tại Vietcombank

Một tài liệu thế chấp cho vay hoàn chỉnh bao gồm bốn phần: tài liệu pháp lý, tài liệu tài chính, hồ sơ thế chấp và hồ sơ sử dụng vốn.

+ văn bản pháp lý

  • Thẻ ID nhân dân, người vay và đăng ký tài khoản bên liên quan (ví dụ: người vay, người bảo lãnh, …)
  • Đăng ký kết hôn hoặc bằng chứng về tình trạng hôn nhân
  • Bằng chứng về mối quan hệ của khách hàng với các bên liên quan.

+ hồ sơ tài chính

Tài liệu chứng minh nguồn thu nhập của khách hàng

Thông qua thu nhập tiền lương, khách hàng cung cấp hợp đồng lao động, phiếu lương hoặc giấy chứng nhận lương và phiếu lương mang con dấu đỏ của công ty.

Thông qua thu nhập sản xuất và kinh doanh, khách hàng cung cấp đăng ký kinh doanh hoặc chứng khoán, khách hàng thương mại xác nhận thay thế tổ chức kinh doanh, báo cáo tài chính, báo cáo thu nhập và chi phí.

Một số thương nhân cá nhân có hoặc không có đăng ký kinh doanh có thể thay thế chứng chỉ của chính quyền địa phương tại nơi khách hàng tiến hành các hoạt động sản xuất và kinh doanh. Tuy nhiên, đối với doanh thu từ sản xuất và hoạt động, Viecombank yêu cầu các công ty thương mại và sản xuất phải có hơn 12 tháng thời gian hoạt động và chủ doanh nghiệp có kinh nghiệm trong lĩnh vực này ít nhất 3 năm và trong báo cáo thuế 3 năm gần nhất Không có tổn thất trong báo cáo tài chính.

+ hồ sơ tài sản

Sách đỏ hoặc sổ hồng có thanh khoản, khả năng chuyển nhượng bình thường, không có tranh chấp hoặc kiện tụng khi đăng ký vay.

Đăng ký xe, đăng ký xe.

Tài liệu chứng minh mục đích vay

Để có được tài trợ từ Vietcombank, khách hàng được yêu cầu cung cấp tài liệu chứng minh mục đích của khoản vay. Viet phố không quá khắt khe về hồ sơ, nhưng về mục đích, các ngân hàng chỉ tài trợ cho khách hàng vay vốn mua nhà hoặc vay mua ô tô.

Nếu khách hàng không chứng minh được mục đích của khoản vay hoặc mục đích của khoản vay không rõ ràng, việc từ chối khoản vay mua nhà là điều rất bình thường.

Lãi suất cho vay thế chấp của Vietcombank

+ Lãi suất cho vay thế chấp tại VietBank luôn được đánh giá là hấp dẫn nhất trên thị trường của các ngân hàng thương mại cổ phần.

Cho vay mua nhà: Hiện tại, VCB có các gói cho vay mua nhà ưu đãi như sau

– 7,7% cố định 1 năm

– 8,7% cố định trong 2 năm

– 9,5% cố định 3 năm

– 10% cố định trong 5 năm

Cho vay mua ô tô: 7,5% cho năm đầu tiên

+ Lãi suất thế chấp có thể giảm 0,2% nếu khách hàng có thu nhập được chuyển qua Viet_NAME.

+ Lãi suất sau ưu đãi của Việt Nam rơi vào 10,5-10,7%

Biên độ của các khoản vay thế chấp này thường là 3,5%.

Đọc thêm: Muốn vay mua nhà trả góp BIDV cần những điều kiện gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *