Vay 4 triệu Online| Chỉ với 4 bước thực hiện| Có tiền ngay sau 30 phút

Vay 4 triệu Online| Chỉ với 4 bước thực hiện| Có tiền ngay sau 30 phút

Bạn đang cần vay gấp 4 triệu để giải quyết các vấn đề tài chính cá nhân hoặc mua sắm vật dụng cần thiết. Hãy sử dụng gói vay 4 triệu tại VaytienAZ, gói vay này đang được rất nhiều người lựa chọn hiện nay. CMMI sẽ cung cấp những thông tin cần thiết nhất về các hình thức vay để bạn có thể tiếp cận và tìm cho mình giải pháp tối ưu nhất.

vay 4 triệu

VaytienAZ là ai?

Trước khi đến với các hướng dẫn về hình thức vay 4 triệu cấp tốc. Chúng tôi muốn bạn biết về đối tác chiến lược của mình, Vì trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách vay tiền tại chính đối tác VaytienAZ.

VaytienAZ là công ty tài chính chuyên cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh, vay tiền online, vay tín chấp,… Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành tài chính và được rất nhiều người vay tin tưởng lựa chọn. Nhận thấy được năng lực của Công Ty VaytienAZ, chúng tôi đã cùng nhau hợp tác để mang lại những gói vay tốt và ưu đãi nhất cho khách hàng.

Vay 4 triệu theo hình thức vay tín chấp

hình thức vay 4 triệu

Lựa chọn vay 4 triệu theo hình thức vay tín chấp khách hàng sẽ không cần phải thế chấp tài sản mà dựa trên uy tín của người vay. Sau đây là những cách bạn có thể vay tiền theo hình thức tín chấp:

#1. Vay theo bảng lương: 

Gói vay theo bảng lương này yêu cầu khách hàng sao kê bảng lương hoặc hợp đồng lao động để làm hồ sơ vay.

 • Hợp đồng lao động tối thiểu 12 tháng
 • Xác nhận công tác tại nơi làm việc
 • Nhân lương tiền mặt: Giấy xác nhận lương 3 tháng gần nhất
 • Nhận lương chuyển khoản: sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất.

>> Tham khảo ngay: Vay 8 triệu – [Cấp tốc] đơn giản & nhanh chóng

#2. Vay trả góp không thế chấp

Vay trả góp là gói vay nhanh mà người vay chỉ cần chuẩn bị chứng minh nhân dân bản gốc cùng với sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú là đủ điều kiện.

Số tiền bạn vay sẽ được chia đều ra các tháng kèm theo khoản lãi suất. Mỗi tháng sẽ trả góp từng phần đến khi trả nợ xong.

>> Xem ngay bài viết: Vay 5 triệu nhanh chóng| Giải ngân trong ngày| Thủ tục dễ dàng

#3. Vay theo CMND và sổ hộ khẩu.

Hình thức vay này khách hàng chỉ cần có CMND và Sổ hộ khẩu gốc là có thể vay tiền ngay. Hạn mức tối đã từ 1 – 10 triệu.

Các giấy tờ cần thiết:

 • Đơn đề nghị vay vốn
 • Ảnh 3×4 (chụp 3 tháng gần nhất)
 • CMND và Sổ hộ khẩu bàn gốc
 • Giấy đăng ký kết hôn/ Xác nhận độc thân

>> Tham khảo ngay: Vay gấp 1 triệu có ngay trong 30 phút – thủ tục đơn giản.

#4. Vay 4 triệu theo đăng ký xe máy, 

Vay bằng giấy đăng ký xe máy hay còn gọi là Cavet. Khách hàng không cần phải cầm cố xe máy chỉ cần có đăng ký xe máy chính chủ hoặc giấy tờ mua bán chuyển nhượng xe là vừa có tiền lại vẫn có xe để đi.

#5. Vay theo hóa đơn điện nước

Vay theo hóa đơn điện nước là hình thức mới được áp dụng với hóa đơn tiền điện nước 3 tháng gần nhất và số tiền trong hóa đơn ít nhất là 300.000 đồng thì khách hàng sẽ được vay tiền.

Vay 4 triệu theo hình thức thế chấp

Vay thế chấp là hình thức hoàn toàn đối lập với vay tín chấp cụ thể để được vay 4 triệu thì khách hàng cần phải có tài sản để thế chấp. Trong trường hợp số tiền vay là 4 triệu thì khách hàng có thể thế chấp một trong các loại tài sản sau:

 • Xe máy
 • Máy tính
 • Điện thoại
 • Đồng hồ
 • Đá quý và một số loại tài sản khác tùy theo từng đơn vị cho vay.

>> Xem ngay: Vay 2 triệu [GẤP] – Thực hiện vay online – Nhận tiền trong ngày

Hướng dẫn vay 4 triệu online

Hiện nay vay 4 triệu theo hình thức vay tiền online đang ngày càng phổ biến và được khách hàng sử dụng nhiều. Khách hàng sẽ không cần phải gặp trực tiếp đơn vị cho vay mà mọi thủ tục đều được thực hiện online thông qua website hoặc app vay tiền. 

Các bước vay tiền online tại Vaytienaz.com:

Bước 1: Đăng ký vay online

Bạn truy cập vào đường dẫn Vaytienaz.com và chọn gói vay phù hợp. Điền các thông tin cá nhân của bạn vào phần form đăng ký. 

Bước 2: Cung cấp các giấy tờ hồ sơ vay

Bạn sẽ được các nhân viên tư vấn của chúng tôi liên hệ để hỗ trợ bạn làm hồ sơ vay. Bạn sẽ được thực hiện cung cấp các giấy tờ cần thiết bằng cách chụp hình bản gốc và gửi qua online.

Bước 3: Thẩm định hồ vay

Đội ngũ thẩm định của VaytienAZ sẽ sử dụng các biện pháp nghiệp vụ để thẩm định hồ sơ vay của bạn. 

Sau đó chúng tôi sẽ xét duyệt yêu cầu và rất nhanh chóng sẽ thông báo tới khách hàng khoản vay có được chấp nhận hay không. Nếu được chấp nhận ngay trong ngày là bạn đã có thể nhận được tiền.

Bước 4: Giải ngân khoản vay

Sau khi được phê duyệt vay, 30 phút sau bạn sẽ được giải ngân qua hình thức chuyển khoản. Nếu bạn muốn nhận tiền mặt thì bạn sẽ được đặt lịch hẹn đến trụ sở của VaytienAZ để nhận tiền.

Trên đây là những hình thức vay 4 triệu đang được áp dụng trên thị trường. Các bạn tham khảo và lựa chọn cho mình hình thức phù hợp nhất.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *