Vay gấp 1 triệu có ngay trong 30 phút – thủ tục đơn giản.

Vay gấp 1 triệu có ngay trong 30 phút – thủ tục đơn giản.

Vay 1 triệu trong thời buổi hiện nay xem ra không có gì dễ hơn. Bạn đang cực kỳ thiết tiền trong sinh hoạt cá nhận. Nhưng ngại phải đi vay người thân hay bạn bè, thì đây chính là bài viết đúng để bạn có thể giải quyết vấn đề nan giải này. CMMI không phải là một đơn vị cho vay tiền, mà chúng tôi chuyên cung cấp các thông tin về tài chính và hỗ trợ người vay tìm được địa điểm vay tiền tốt nhất.

vay 1 triệu nhanh

Vay 1 triệu thì nên vay ở đâu?

Vay 1 triệu đừng dại gì chui đầu vào ngân hàng nhé!, sẽ chẳng vay được vì ngân hàng sẽ không giải quyết các trường hợp vay với số tiền nhỏ. Chính vì thế, hãy lên Google và tìm VaytienAZ, công ty chuyên cho vay online uy tín nhất hiện nay. Ngoài ra có thể kể đến như Vaytienngay.vn, Doctor Đồng, Cashwagon, Tamo,… Chỉ có thể ở các công ty tài chính tư nhân mới đạp ứng được gói vay nhỏ lẻ tiêu dùng theo nhu cầu của người vay. 

Những công ty tài chính hiểu được những khúc mắc trong vay tiền và hạn chế của ngân hàng, hiểu được nhu cầu vay tiêu dùng nhỏ lẻ của người dân. Chính vì thế các gói vay dù chỉ 1 triệu cũng có thể đáp ứng ngay cho khách hàng. Thủ tục và quy trình xét duyệt vay cũng tối giản tối đa cho khách hàng cảm thấy thuận tiện nhất

Tại các đơn vị tài chính ngoài việc vay tiền mặt, bạn còn có thể vay tiền online mà không cần gặp mặt. Một số đơn vay còn hỗ trợ vay nhanh online, nhận tiền trước bổ sung hồ sơ sau.

Vay 1 triệu có cần điều kiện gì không?

Điều kiện để vay 1 triệu lại càng cực kỳ đơn giản. Khoản vay tiêu dùng nhỏ lẻ thường điều kiện chỉ ở mức cơ bản mà ai cũng có thể đáp ứng được.

 • Là công dân hợp pháp, không có tiền án tiền sự
 • Có CMND hoặc Căn cước mang quốc tịch Việt Nam.
 • Có khả năng lao động và có hợp đồng lao động
 • Có thu nhập từ 3 triệu trở lên.
 • Không nằm ở nhóm 3-4-5 trong nợ xấu.
 • Nếu nằm ở nhóm 1-2 trong CIC thì vẫn xem xét cho vay được.

Chỉ cần những điều kiện cơ bản như thế bạn đã có thể vay ngay 1 triệu chỉ trong 3 phút. Có thể nói các công ty vay tiền tư nhân đã thay ngân hàng giải quyết một lượng lớn nhu cầu vay nhỏ lẻ, giảm bới gánh nặng về số lượng lớn nhu cầu vay. 

Mỗi loại hình kinh doanh sẽ có một phân khúc riêng, các công ty tài chính luôn hướng đến phân khúc vay nhỏ lẻ vay 100 triệu -150 triệu là tối đa. Còn đới với các gói vay lớn từ 200 triệu trở lên thì nên vay tại ngân hàng.

> Xem ngay hướng dẫn: Vay 2 triệu gấp có tiền ngay sau 30 phút chỉ cần vay trên online.

Hồ vay cần những gì?

Hồ sơ cơ bản là các giấy tờ cần thiết cho bất kỳ khoản vay nào.

 • Chứng minh nhân dân(CMND) hoặc thẻ căn cước công dân(CCCD): Còn hiệu lực, không có dấu hiệu tẩy xoá, bôi mờ
 • Hộ khẩu hoặc Sổ tạm trú: Không rách rời, tẩy xoá
 • Ảnh chân dung: rõ mặt, không nhoè
 • Hợp đồng lao động hoặc giấy xác nhận công tác.
 • Giấy đăng ký kết hôn hoặc xác nhận độc thân.

Với mức vay dưới 10 triệu bạn không cần phải sao kê bảng lương, hay chứng minh thu nhập. Nhưng khi vay 20 triệu đến vay 50 triệu buộc bạn phải chưng minh thu nhập bằng các giấy tờ như sao kê bảng lương, giấy xác nhận lương 3 tháng gần nhất.

Quy trình vay 1 triệu online.

hỗ trợ vay tiền nhanh

Rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện 4 bước sau:

Bước 1: Điền thông tin đăng ký online: 

Bước 2: Cung cấp các hồ sơ cần thiết để chứng minh khả năng chi trả.

Bước 3. Duyệt hồ sơ nhanh chóng.

Bước 4: Chấp nhật hồ sơ và tiến hành giải ngân.

Vay tiền online, người vay được chủ động trong thời gian vay của mình. Người vay chỉ cần thao tác trên online, chọn mức vay và thời gian vay, cung cấp các thông tin chính xác và trung thực nhất. Ngay sau đó hồ sơ sẽ được đanh giá sơ bộ, sẽ có nhân viên tư vấn liện hệ ngay để thẩm định cũng như xác nhận đồng ý vay của khách hàng. Nếu hồ sơ và nhân thân đủ tiêu chuẩn, tiền sẽ được chuyển cho khách hàng ngay sau đó.

Cần vay gấp 1 triệu trong ngày lãi suất bao nhiêu?

 • Vì đây là khoản vay trong ngày, nhanh nhất sau 30 phút. Sẽ có nhiều rủi ro ở bên cho vay. Vay 1 triệu chỉ là sự thỏa thuận của bạn đối với ngân hàng, không một sự ràng buộc nào trong hợp đồng tín dụng. Vì thế, lãi suất vay 1 triệu sẽ là 1% cho một ngày. Tuy nhiên, tiền lãi này sẽ không quá cao nếu bạn cần gấp 1 triệu chỉ sau 10 ngày hoàn lại phải không nào?
 • Lãi suất vay sẽ được tính theo ngày. Có nghĩa bạn vay trong 10 ngày lãi sẽ là 10% tương ứng 100 ngàn cho khoản vay 1 triệu trong ngày. Nếu bạn đang cần gấp vay triệu với số tiền lãi phải trả thấp như vậy, chắc sẽ không phải vấn đề đáng quan tâm.

Tại sao nên chọn vay tiền tại VaytienAZ.

Tại sao nên chọn vay tiền tại VaytienAZ mà không phải một đơn vị nào khác. Vì chúng tôi không đơn giản là PR mà còn có quá trình nghiên cứu về các đơn vị tài chính hiện có trên thị trường, khảo sát đánh giá của người vay trực tiếp và online. Nhận thấy được sự tin chọn của người dùng đối với VaytienAZ, chúng tôi muốn chia sẻ lên đây để bạn đọc có thể lựa chọn phù hợp nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu điểm của VaytienAZ nhé.

 • Đầu tiên, thủ tục và hồ sơ vay được tối giản nhất, không cần cung cấp quá nhiều hồ sơ như ngân hàng. Chỉ cần thỏa mãn những điều kiện cơ bản là đã có thể vay chỉ sau 30 phút làm việc.
 • Thứ hai là trong quá trình vay nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn các bước với sự hỗ trợ chuyên nghiệp và cặn kẽ nhất cho khách hàng
 • Thứ ba là đồng thời với đó là nhiều ưu đãi và lãi suất hấp dẫn cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Mức lãi suất sẽ được thông báo kỹ càng và minh bạch cho khách hàng nắm rõ.
 • Thứ tư là Vaytienaz  luôn cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng về khoản vay của mình. Đảm bảo không tiết lộ thông tin khách hàng cho bên thứ 3 để tránh làm phiền khách hàng

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *