Tìm hiểu thẻ tín dụng Standard Chartered

Tìm hiểu thẻ tín dụng Standard Chartered

Thẻ tín dụng Standard Shartered là một trong những loại thể được khá nhiều người sử dụng hiện nay. Tuy nhiên, một số bộ phận người tiêu dùng chưa hiểu rõ hay chưa biết cách thức đăng ký, mở thẻ để sử dụng như thế nào. Với các thông tin sau đây sẽ giúp cho bạn đọc có cái nhìn toàn diện hơn về thẻ này.

thẻ-tín-dụng-Standard-Chartered

Tìm hiểu thẻ tín dụng Standard Chartered là gì?

Bạn có thể hiểu, thẻ tín dụng standard chartered là một trong những loại thẻ tín dụng giúp bạn chi tiêu tiền trước và trả lại số đã tiêu đó sau. Thẻ do ngân hàng Standard Chartered cung cấp. Số tiền chi tiêu ở giới hạn nhất định và phụ thuộc vào một số yếu tố như tài chính, lịch sử tín dụng của khách hàng.

Cách thức mở thẻ tín dụng standard chartered

Việc mở thẻ tín dụng loại này phải cần tuân theo các điều kiện và cách thức sau đây:

#1. Điều kiện mở thẻ

Khách hàng khi mở thẻ tín dụng standard chartered cần phải đảm bảo các điều kiện như: độ tuổi từ 21 đến 60 tuổi. Cùng với đó là thu nhập cần đảm bảo 10 triệu đồng mỗi tháng với người Việt Nam và 45 triệu đồng/ tháng với người nước ngoài.

#2. Thủ tục làm thẻ

Các thủ tục giấy tờ cần phải chuẩn bị khi đăng ký sử dụng thẻ tín dụng standard chartered bao gồm như sau: photo chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu, bản sao sổ hộ khẩu hoặc giấy tạm trú, giấy tờ xác nhận thu nhập,…Ngoài ra còn có một số giấy tờ theo yêu cầu của Ngân hàng.

Tìm hiểu về lãi suất thẻ tín dụng standard chartered

Khi sử dụng thẻ tín dụng standard chartered chúng ta cần phải xác định lãi suất để biết được chi phí đi kèm. Theo đó, xác định được biểu phí thẻ tín dụng standard chartered ra sao để sử dụng có kế hoạch, đúng cách và có lợi nhất.

Khi thực hiện thanh toán thẻ tín dụng standard chartered thì lãi suất của thẻ này là chi phí mà chúng ta sử dụng khi rút tiền mặt hay thanh toán quá hạn các khoản nợ tín dụng.

Tùy loại thẻ khác nhau mà có mức lãi suất khác nhau. Thông thường sẽ giao động từ 29,4%/năm đến 32,84%/năm.

Bên cạnh mức lãi suất trên khách hàng còn phải chịu phí thanh toán tối thiểu 5%, phí chậm thanh toán 4%, phí ứng tiền mặt tại ATM là 4%, phí giao dịch ngoại tệ là 3.5%…

Chúng ta vừa biết được các thông tin tổng hợp về thẻ tín dụng standard chartered. Có thể thấy, đây là loại thẻ tín dụng hỗ trợ khách hàng rất nhiều. Tuy nhiên, cần nắm rõ các thông tin liên quan đến biểu phí, lãi suất để giảm thiểu tối đa chi phí khi sử dụng. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *