Thanh toán thẻ tín dụng hsbc

Thanh toán thẻ tín dụng hsbc

Ngân hàng HSBC là một trong những ngân hàng đem lại nhiều phương thức thanh toán thẻ tín dụng HSBC nhất so với sản phẩm thẻ tín dụng các ngân hàng khác trên thị trường.

Thanh toán thẻ tín dụng HSBC là việc chủ thẻ cần thực hiện để hoàn trả số tiền bản thân đã chi tiêu qua thẻ cùng với các khoản lãi và phí phát sinh.

Với tầm vóc là ngân hàng nước ngoài lớn trên thế giới, HSBC đem đến cực nhiều tiện ích khi chi tiêu, mua sắm và thanh toán cho chiếc thẻ tín dụng. Cụ thể, bạn có tới 5 cách để thanh toán thẻ như sau:

thanh toán thẻ tín dụng hsbc
thanh toán thẻ tín dụng hsbc

Các cách thanh toán thẻ tín dụng hsbc đơn giản

Thanh toán thẻ tín dụng HSBC qua Payoo

Payoo là kênh thanh toán cực tiện lợi mới nhất hiện nay. Tuy nhiên, không nhiều ngân hàng trên thị trường hiện nay triển khai kênh thanh toán này.

Qua kênh này bạn có thể thanh toán thẻ tín dụng HSBC bất cứ nơi đâu ngay cả khi đi siêu thị, mua sắm … bằng tiền mặt.  5 bước thanh toán thẻ tín dụng HSBC qua kênh Payoo như sau:

  • Bước 1: Đến cửa hàng tiện lợi là đối tác của Payoo như: Circle K, Ministop, Familymart, Aeon mall …
  • Bước 2: Yêu cầu thanh toán với nhân viên cửa hàng
  • Bước 3: Quẹt thẻ để nhập thông tin thẻ tín dụng
  • Bước 4: Kiểm tra thông tin và thanh toán bằng tiền mặt
  • Bước 5: Nhận và kiểm tra biên nhận thanh toán có logo Payoo

Ghi nợ tự động

Đây là cách thanh toán dành cho các khách hàng đã đã có tài khoản thanh toán tại HSBC đơn giản và nhanh chóng nhất giúp bạn hạn chế tối đa việc không thanh toán thẻ trước/trong ngày đến hạn.

Bạn sẽ được đăng ký trừ tiền tự động từ tài khoản thanh toán và lựa chọn là thanh toán khoản nợ tối thiểu hoặc thanh toán toàn bộ dư nợ.

Lưu ý duy nhất là chủ thẻ cần ghi nhớ cho cách thanh toán tự động này là cần duy trì số dư tài khoản  bằng hoặc nhiều hơn khoản ghi nợ tự động trước ngày đến hạn thanh toán một ngày.

Thanh toán chuyển khoản từ tài khoản thanh toán tại HSBC

  • Một cách khác nữa dành cho các chủ thẻ tín dụng đã có tài khoản thanh toán tại HSBC đó là tự thực hiện giao dịch chuyển khoản sang tài khoản thẻ tín dụng để thanh toán. Số tài khoản thẻ tín dụng HSBC chính là dãy số thẻ được in trên mặt thẻ tín dụng.
  • Bạn có thể lựa chọn các cách chuyển khoản bằng ATM hoặc chuyển khoản qua dịch vụ ngân hàng trực tuyến, …

Thanh toán chuyển khoản từ ngân hàng khác

  •  Không phải chủ thẻ tín dụng HSBC nào cũng có tài khoản thanh toán tại ngân hàng này. Do đó, nhiều khách hàng thường lựa chọn việc chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng mình đang sử dụng để thanh toán cho thẻ.
  • Thông tin thanh toán cũng khá đơn giản, chỉ yêu cầu bạn đưa ra các thông tin về ngân hàng chuyển tiền, số tài khoản chuyển tiền, số CVV trên mặt thẻ tín dụng, ngày hết hạn thẻ, tên chủ thẻ.

Thanh toán thẻ tín dụng HSBC với tiền mặt

Bạn có thể nộp tiền mặt tại các  ATM đa chức năng hoạt động  24/24, được đặt tại các chi nhánh/ phòng giao dịch của HSBC. Nếu lựa chọn nộp trực tiếp tại quầy giao dịch thì bạn cần đến trong giờ hành chính các ngày làm việc trong tuần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *