Những ngân hàng cho vay tín chấp theo lương tốt nhất hiện nay

Những ngân hàng cho vay tín chấp theo lương tốt nhất hiện nay

Vay tín chấp là một sản phẩm cho vay cứu cánh cho nhiều khách hàng có nhu cầu vốn khẩn cấp. Không có lợi ích tài sản thế chấp, thời hạn phê duyệt ứng dụng nhanh chóng. Tham dự 8 ngân hàng hàng đầu với các khoản vay ủy thác lương tốt nhất để bạn có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Vay tín chấp là gì?

Cho vay tín chấp là một hình thức cho vay không yêu cầu tài sản thế chấp hoặc bảo lãnh. Ngân hàng chỉ dựa vào danh tiếng của cá nhân hoặc công ty mà cá nhân đó đang làm việc để quyết định cho vay.

Vay tín chấp là gì

Thông thường, khoản vay dao động từ 10 triệu đến 500 triệu đồng, thời gian vay là từ 6 tháng đến 60 tháng.

Vay tín chấp bằng tiền lương là người vay không cần thế chấp tài sản, cũng không cần người bảo lãnh, chỉ yêu cầu người vay chứng minh mức lương và công việc hiện tại của mình. Bạn có thể vay các khoản vay không có bảo đảm cho các mục đích khác nhau như: cho vay trả góp, vay mua nhà, chi phí đám cưới, cho vay thấu chi tài khoản cá nhân …

Nếu bạn chỉ cần cung cấp bảng lương và chứng nhận lương cho ngân hàng, ngân hàng sẽ xem xét bảng lương và xem lại hồ sơ để khách hàng vay theo lương. Vì vậy, có nhiều người nhận được rất nhiều khoản vay, một số người nhận được một khoản vay nhỏ tùy theo mức lương của mỗi người.

Hiện tại có hai hình thức vay dựa trên tiền lương, đó là:

Cho vay dựa trên chuyển khoản: Một hình thức cho vay không có tài sản thế chấp dựa trên mức lương hàng tháng của người vay. Cho vay bằng cách chuyển lương qua thẻ ATM cho khách hàng muốn mua bất động sản, sửa chữa nhà, mua ô tô … Lãi suất hàng tháng sẽ được khấu trừ trực tiếp vào tài khoản ATM của khách hàng đã thanh toán chuyển vào thẻ. Do đó, người vay không cần phải đến ngân hàng để trả lãi hàng tháng.

Cho vay bằng tiền mặt: Một hình thức vay mà không phải thế chấp bất kỳ tài sản nào và cho vay dựa trên thu nhập hàng tháng thực tế. Hiện tại, hình thức này được thực hiện bởi một số ngân hàng cho các nhân viên được trả tiền và trả hàng tháng bằng tiền mặt để giúp họ tiếp cận các khoản vay ngân hàng.

Lãi suất cho vay ngân hàng nào là thấp nhất, điều này phụ thuộc vào hồ sơ vay của bạn. Do đó, các ngân hàng sẽ dựa trên sự nghiệp, công ty bạn đang làm việc, thu nhập hàng tháng, lịch sử tín dụng …

Tôi có nên vay tín chấp theo lương?

Trên thực tế, các khoản vay tiền tín chấp theo lương sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề tài chính trong trường hợp cần tiền. Ngoài ra, bạn NÊN vay thế chấp tại ngân hàng vì những lý do sau:

  • Không yêu cầu tài sản thế chấp và đảm bảo người thứ ba
  • Được đảm bảo bởi thương hiệu và uy tín của các ngân hàng
  • Lãi suất hấp dẫn và linh hoạt
  • Nhận nhiều ưu đãi từ ngân hàng
  • Giải quyết nhu cầu cá nhân trong trường hợp khẩn cấp về tài chính mà không phải thế chấp tài sản.
  • Thủ tục đơn giản và thuận tiện.

Những ngân hàng cho vay tín chấp theo lương tốt hiện tại

Ngân hàng Vietcombank

Những ngân hàng cho vay tín chấp theo lương tốt hiện tại

Một khoản vay tiêu dùng với các khoản vay tín chấp tại Ngân hàng Cổ phần Thương mại Việt Nam luôn làm hài lòng khách hàng bởi uy tín, cũng như lãi suất tương đối hấp dẫn.

Theo đó, Vietkut đưa ra mức lãi suất ưu đãi hơn 10% mỗi năm. Thời hạn cho vay lên tới 5 năm và thời hạn cho vay lên tới 300-500 triệu đồng mà không cần thế chấp, không có bảo lãnh của đơn vị làm việc.

Đọc thêm: Vay mua nhà Vietcombank

Ngân hàng VPBank

VPBank hiện đang thực hiện các khoản vay không có bảo đảm cho cả tiền mặt và chuyển khoản ngân hàng với khách hàng có thu nhập tiền lương, làm việc tại các tổ chức kinh tế và các đơn vị hành chính và phi kinh doanh. nhà nước, là một nhân viên của nhân viên bệnh viện, giáo viên quản lý trường học …

Tùy thuộc vào sản phẩm cho vay mà khách hàng lựa chọn, lãi suất sẽ khác nhau. Nhưng nhìn chung, lãi suất cho vay tại VPBank dao động từ 17-18% / năm.

Khi vay với mức lương của VPbank, khách hàng sẽ có thể vay với giới hạn tối đa là 500 triệu đồng.

Ngân hàng Agribank

Khi vay bằng lương tại Agribank, khách hàng được hưởng các ưu đãi sau:

Giới hạn khách hàng được sử dụng để vượt quá số tiền trên tài khoản tiền gửi không kỳ hạn

Hạn mức thấu chi tối đa là 50 triệu đồng trong vòng 12 tháng

Lãi suất cho vay là từ 0,6 đến 1,0% / tháng

Thời hạn cho vay lên tới 60 tháng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *