Mua xe ô tô trả góp và các thắc mắc thường gặp

Mua xe ô tô trả góp và các thắc mắc thường gặp

Bạn muốn sở hữu một chiếc xe hơi, nhưng bạn không có đủ tiền để mua nó? Đừng lo lắng, gói vay mua xe ô tô trả góp của ngân hàng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Có nên mua xe ô tô trả góp?

Theo khảo sát của Diễn đàn Otosaigon, câu hỏi đặt ra là Mua Mua xe trả góp hay tiền mặt? Bạn chọn phương án nào? Khi gần 60% thành viên chọn mua xe có trả góp, kết quả thật bất ngờ. Tại sao điều này xảy ra?

Có nên mua xe ô tô trả góp?

Mua một chiếc xe trả góp là một cách giúp bạn sở hữu một chiếc xe chỉ trả 50%, 30% hoặc chỉ khoảng 10% giá trị của chiếc xe. Các ngân hàng hoặc các công ty tài chính khác của công ty xe hơi (khi mua xe) sẽ trả tiền trước và bạn sẽ cần phải trả tiền cho các mặt hàng này trong một thời gian dài.

Thông thường, một đại lý chỉ là một trung gian giữa ngân hàng và người mua.

Hơn 60% số người được hỏi đã chọn mua trả góp vì khi họ quyết định mua xe, không phải ai cũng có đủ tiền để trả ngay vì giá xe phải rẻ.

Vì gói mua xe được ngân hàng trả dần, bạn có thể không có đủ tiền để mua xe nhưng vẫn có sẵn xe. Ngân hàng sẽ giúp bạn thanh toán số dư chưa thanh toán của bạn, vì vậy bạn không phải vay tiền qua lại. Bạn chỉ phải trả phí hợp đồng mỗi tháng.

Ngày nay, một số gói vay tiền để mua trả góp ngân hàng

Ngày nay, một số gói vay tiền để mua trả góp ngân hàng

Nếu bạn quyết định mua xe trả góp nhưng không biết bạn có thể mua xe trả góp 100% hay mua xe trả góp lãi suất thấp, bạn nên kiểm tra danh sách gói. Một số ngân hàng sau đây đã vay tiền để mua xe trả góp:

1. Sản phẩm cho vay mua ô tô của Vietcombank

Chức năng sản phẩm

Nếu chiếc xe bạn định mua bảo lãnh, giá trị của khoản vay lên tới 70% giá trị của chiếc xe. Nếu bạn đảm bảo nó với các tài sản khác, bạn cũng có thể mua một chiếc xe trả góp 100%.

Thời gian hoàn trả khoản vay lên tới 5 năm và bạn có thể nhận được thông báo phê duyệt hoặc từ chối khoản vay trong vòng 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận được các tài liệu cần thiết.

Chương trình cho vay của Vietuite cũng nhanh chóng và dễ dàng. Bạn sẽ được hưởng lãi suất cạnh tranh và giảm dần dựa trên số dư nợ thực tế. Đồng thời, việc rút tiền và trả nợ của Việt Nam có thể được kiểm soát ngay lập tức thông qua VCB-iB @ nking hoặc VCB-SMS B @ nking.

Điều kiện sử dụng

Khi xem xét một khoản vay, cá nhân không quá 60 tuổi.

Thu nhập thường xuyên hàng tháng từ 8 triệu đồng trở lên.

Đăng ký vay vốn tại Viet_NAME để mua trả góp xe

Hợp đồng mua bán ô tô

  • Nhận tiền gửi / biên nhận (nếu có)
  • Chứng minh nhân dân / hộ chiếu, sổ cư trú
  • Hôn nhân / giấy chứng nhận
  • Áp dụng cho một khoản vay xe hơi (theo mẫu)
  • Bằng chứng thu nhập
  • Tài liệu bảo đảm tài sản.

2. Vay tiền để mua xe trả góp châu Á – ACB

Sức mạnh của ACB tốt hơn các ngân hàng khác, các ngân hàng này hoàn toàn miễn phí, chuyên nghiệp và thời gian thanh toán nhanh. Không quá 5 ngày làm việc kể từ khi nộp đến thanh toán.

Ưu điểm của gói này là cho phép khách hàng sử dụng thế chấp xe của chính họ. Tỷ lệ cho vay mua ô tô chỉ 7% mỗi năm và khách hàng vay tới 90% giá trị xe.

Phương thức trả nợ ngân hàng cũng rất linh hoạt: trả lãi hàng tháng / hàng quý, vốn được trả thông qua tài trợ thường xuyên hoặc từng bước. Ngoài ra, quy trình cho vay của ACB cũng rất đơn giản, thời gian xử lý nhanh trong vòng 16 giờ.

Lợi ích của các gói vay

Số tiền cho vay dựa trên nhu cầu của khách hàng và khả năng trả nợ

Kinh phí mua xe mới và đã qua sử dụng

Thời gian vay linh hoạt lên tới 84 tháng

Phương thức trả nợ linh hoạt: thanh toán lãi hàng tháng / hàng quý, vốn được trả thông qua tài trợ thường xuyên hoặc tài trợ thang.

Tư vấn mua bảo hiểm xe hơi giá rẻ.

3. Mượn xe từ VPbank

VPbank cũng đưa ra một chương trình cho vay để mua xe trả góp lãi suất thấp, bao gồm mua xe mới và xe đã qua sử dụng, và cho vay trả góp tới 80% giá trị và thời gian của xe. Khoản vay kéo dài trong 72 tháng.

Đặc biệt, VPbank có thể mua xe mà không cần bằng chứng thu nhập.

Lãi suất trả góp cho vay mua ô tô hiện thấp nhất trên thị trường, 4,9% mỗi năm.

Nếu bạn cần mua một chiếc xe hơi nhưng vẫn không có đủ tiền và vẫn phải vật lộn để biết cách làm điều này, thì bạn vẫn phải đợi cho đến khi bạn không đăng ký trả góp xe. Thôi nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *