Mua một chiếc xe tải chưa bao giờ dễ dàng như vậy tại ngân hàng

Mua một chiếc xe tải chưa bao giờ dễ dàng như vậy tại ngân hàng

Cho vay mua xe tải trả góp là một hình thức cho vay mua ô tô cho các cá nhân / doanh nghiệp cần mua xe tải cho mục đích vận chuyển hàng hóa và kinh doanh. Khách hàng chỉ cần trả một phần giá trị của chiếc xe, phần còn lại sẽ được ngân hàng cho đại lý vay. Khách hàng phải trả một phần tiền gốc và tiền lãi cho ngân hàng mỗi tháng cho đến khi số tiền cho vay đã cạn kiệt. Hình thức vay ngân hàng để mua chiếc xe tải này khá giống với hình thức mua xe có trả góp.

Điều kiện mua xe tải tại ngân hàng

thuê xe tải chở hàng

Nếu có nhu cầu vay mua ô tô, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện sau:

Cá nhân Việt Nam trong độ tuổi từ 16 đến 65 và có hộ khẩu hoặc đăng ký tạm trú tại nơi vay.

Tiền lương: Có nguồn thu nhập chứng minh ít nhất 10 triệu đồng, thời gian làm việc tại cơ quan hiện tại ít nhất 03 tháng và có ít nhất 01 năm kinh nghiệm làm việc (ví dụ: 03 tháng tại công việc hiện tại và 9 tháng tại công việc trước đó).

Hộ gia đình kinh doanh cá nhân / Chủ doanh nghiệp: Có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và mã số thuế tối thiểu từ 06-12 tháng trở lên, giấy phép của 06 tháng gần nhất (chủ doanh nghiệp cá nhân) hoặc 06 tờ khai thuế VAT của 06 tháng qua và báo cáo tài chính của 01 năm lãi mới nhất (Chủ doanh nghiệp).

Sở hữu tài sản thế chấp thuộc về người vay / người đồng thanh toán hoặc người thân là cha, mẹ, anh hoặc chị.

Không có nợ xấu tại bất kỳ tổ chức nào.

Thủ tục mượn xe tải

Cho cá nhân

Đơn xin vay ngân hàng và kế hoạch trả lãi (theo mẫu ngân hàng).

Bản sao hộ khẩu, chứng minh nhân dân của cả hai vợ chồng có tên chiếc xe được mua.
Giấy chứng nhận kết hôn / Giấy chứng nhận độc thân.

Bằng chứng thu nhập: Hợp đồng lao động, bảng lương, tài khoản cá nhân, sổ tiết kiệm, sổ sách giao dịch, đầu vào, đầu ra …

Trong trường hợp người vay cho rằng anh ta / cô ta không đáp ứng các điều kiện để vay tiền mua xe trả góp, anh ta / cô ta có thể nhờ người thân trong gia đình có thu nhập tốt để đảm bảo khoản vay.

Dành cho doanh nghiệp

 • Giấy phép kinh doanh
 • Mẫu đăng ký sử dụng mẫu con dấu
 • Giấy bổ nhiệm kế toán trưởng và giám đốc
 • Mã số thuế
 • Báo cáo tài chính 01 năm gần đây nhất
 • Báo cáo hóa đơn VAT cho năm gần nhất
 • Báo cáo thuế cho năm gần nhất
 • Hợp đồng đầu vào kinh tế, đầu ra …
 • Biên bản họp của hội đồng quản trị
 • Ứng dụng vay ngân hàng và kế hoạch trả lãi
 • Quyền sở hữu của các cơ sở: Nhà máy, máy móc, dây chuyền, nhà máy, xe ô tô khác.

Quy trình cho vay mua xe tải

Quy trình cho vay mua xe tải

Chuẩn bị một bộ tài liệu đầy đủ theo hướng dẫn của nhân viên tín dụng

Người đánh giá đến địa điểm để đánh giá và thu thập hồ sơ

Khách hàng nộp số tiền ban đầu cho người bán xe tải trả góp và người bán tiến hành làm giấy tờ xe và xe cho khách hàng sau khi nhận được văn bản chấp thuận từ ngân hàng.

Đến ngân hàng để ký hợp đồng tín dụng để giải ngân khi xe rời biển số và có thư hẹn

Khi ngân hàng chuyển tiền vào tài khoản của người bán, khách hàng mang theo chứng minh nhân dân và giới thiệu cho người bán để nhận xe

Khi có giấy chứng nhận đăng ký xe, ngân hàng sẽ đi đăng ký và đưa cho khách hàng một bản sao để sử dụng. Đặc biệt, công ty cho thuê tài chính đã giao cà vạt ban đầu cho khách hàng sử dụng.

Lý do nên mượn xe tải tại ngân hàng

Xe tải là một phương tiện vận chuyển hàng hóa rất phổ biến, đặc biệt là trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh, vì vậy nhiều khách hàng đang nhắm đến loại hình kinh doanh này để mang lại lợi nhuận.

Khi tham gia dịch vụ cho vay mua xe tải tại ngân hàng, khách hàng có thể nhanh chóng sở hữu xe tải để phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa của cá nhân và gia đình … mà không mất nhiều thời gian. thu thập, tích lũy.

Hơn nữa, đây cũng là một cách tốt để kiếm tiền khi doanh nghiệp có thể sử dụng số tiền đó để đầu tư vào một dự án khác và mang lại lợi nhuận cao hơn.

Trên đây bao gồm các thông tin bạn cần biết khi quyết định tìm hiểu hoặc mượn một chiếc xe tải tại ngân hàng. Hiện nay, có nhiều ngân hàng cho vay mua xe tải với lãi suất ưu đãi và nhiều dịch vụ khuyến mãi, hy vọng rằng qua bài viết, khách hàng đã nắm được một phần các điều kiện và yêu cầu khi tham gia mua hàng cho vay. xe tải.

Nếu bạn đang cần một khoản vay xe tải, hãy đăng ký một khoản vay ngay tại đây, các chuyên gia tài năng hàng đầu của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được khoản vay lãi suất thấp nhất hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *